HomeKiến thứcCó thể bạn chưa biết ?Trend "Bất ngờ chưa bà già" là gì? Câu...

Trend “Bất ngờ chưa bà già” là gì? Câu nói khuấy đảo Tiktok

5/5 - (2 bình chọn)

Bất ngờ chưa bà già” là câu nói HOT trên cộng đồng TikTok với âm tiết tạo vẻ thích thú làm ai nghe cũng đều phải tức cười. Cộng đồng Gen Z đang tạo sự bất ngờ về kiến thức từ ngữ khiến đối phương cảm thấy bất ngờ.

Bất ngờ chưa bà già là gì? Nguồn gốc xuất hiện

“Bà già” hay câu nói vui là “Bà dà” hay được các bạn Gen Z sử dụng để biến tấu thành teencode theo cách viết sai chính tả và chúng dùng để nói tới những người phụ nữ đã lớn tuổi.

Gần đây trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện câu “Bất ngờ chưa bà già” và nó đã được lan truyền rất rộng rãi trên mạng sau một đoạn video ngắn vô cùng hài hước. Câu từ hài hước này nhằm ám chỉ việc đối phương cảm thấy bất ngờ và không nghĩ nó sẽ xuất hiện trong dự tính của họ.

Trong clip tạo trend Bất ngờ chưa bà già là một cô gái đang diễn mình là em bé nhỏ tuổi với tính cách nghịch ngợm, nhưng lại đang cố tỏ ra mình ngoan hiền trước mặt mọi người khác. Đặc biệt, cô bé này thường nói với những cô gái trẻ tuổi khác là câu “Bà dà hay Bà già”. Nếu chú ý bạn sẽ thấy câu cửa miệng cô bé hay nói tới là “Hello bà già” và câu “Bất ngờ chưa bà già”.

Đoạn video này tuy ngắn nhưng đã tạo nên hiệu ứng thích thú cho nhiều bạn trẻ. Nó thật hài hước với câu từ và cả biểu cảm của nhân vật trong đoạn video cho thấy hiện tại có một số trẻ em không hề ngoan ngoãn, hiền lành như cha mẹ hay nghĩ tới.

Trend tạo xu hướng này khá phổ biến và được rất nhiều bạn Hot Tiktoker khác làm lại để diễn tả câu nói này trên nền nhạc Remix đầy bắt tai.

Ngoài trend bất ngờ chưa bà già là gì thì giới trẻ hiện nay cũng biến tấu và tạo thêm một số nhân vật khác như Ông già hoặc là Chị già.

Xem thêm: Mẹ biết mẹ buồn đó là gì? Câu nói gây Hot Trend trên MXH

Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh là 1 trong 2 nhà sáng lập trang Kinh Nghiệm Số chuyên chia sẻ thủ thuật công nghệ, phần mềm, game, kiến thức với nhiều năm yêu thích và tìm hiểu trong ngành công nghệ chuyên sâu. Trải qua hơn 6 năm với kinh nghiệm làm SEO và quản trị Web, tôi luôn muốn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn đọc.

- Advertisement -