HomeGameDownload game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Full...

Download game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Full PC

5/5 - (2 bình chọn)

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 tuyệt tác mới nhất dành cho mọi người chơi. Trò chơi chiến đấu được CyberConnect2 phát triển và do Bandai Namco Entertainment phát hành cho PlayStation 4, Xbox One và Steam vào tháng 2 năm 2016.

Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 chơi cực phê

Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 là phần tiếp theo của Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 3, và là phần cuối cùng trong series. Trong Naruto Shippuden Ultimate Ninja STORM 4, một tập hợp các kỹ năng Ninja sẽ là của bạn để sử dụng chống lại những kẻ thù ác liệt nhất mà bạn từng gặp phải. Nó có lẽ là trò chơi lớn nhất trong series về danh sách nhân vật và phạm vi của câu chuyện.

Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 sẽ đưa các fan đến cuối của bộ truyện tranh Naruto và Anime như để kết luận cuộc chiến Great Shinobi War và đóng lại seri Ultimate Ninja Storm.

Game PC này hứa hẹn sẽ cung cấp cho người chơi dàn nhân vật đông đảo từ tất cả các phiên bản trước với hơn 100 nhân vật. Đồng thời bổ sung thêm một số nhân vật mới như Lục đạo tiên nhân và Kaguya.

Game cũng hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội dựa trên nền tảng phần cứng mạnh mẽ của PS4, Xbox One và PC cùng gameplay với nhịp độ được đẩy nhanh đáng kể .

Tính năng phá hủy môi trường cũng lần đầu tiên được hãng phát triển CyberConnect2 giới thiệu trong Naruto Shippuden; giúp thể hiện những trận đánh boss cũng như nhiệm vụ hoành tráng hơn. Về số lượng nhân vật, game bao gồm tất cả những ninja đã có ở phiên bản trước (118) cộng thêm các gương mặt mới có ở phần cuối truyện như Kaguya; cũng như các nhân vật trong tương lai ở hai phần phim hoạt hình sau này (Boruto, Sarada…).

Download game Ultimate Ninja Storm 4
Tải game Ultimate Ninja Storm 4 mới nhất

Cấu hình trò chơi Naruto Ultimate Ninja Storm 4

Tối Thiểu

Cấu hình Windows (64bit) 7 or higher up to date
Bộ vi xử lý Intel i3-530, 2.93Ghz / AMD Phenom II X4 940, 3.0GHz
Bộ nhớ 4 GB RAM
Đồ họa 2048 MB video card, Pixel Shader 4/5.0, DirectX11 GPU
DirectX Version 11
Ổ cứng 40 GB available space

Video Game Ultimate Ninja Storm 4

Download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Kinh Nghiệm Số cung cấp cho bạn đọc link tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full mới nhất được tổng hợp nguồn tải. Với dung lượng lớn lên tới 36.41 GB; thì bạn đọc nên sử dụng các công cụ hỗ trợ download game tốc độ cao. Bên cạnh đó đường truyền khi tải luôn ổn định.

Link tải Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4 Fshare: Link

Hướng dẫn cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Lưu ý là các bạn nên làm cách tắt tường lửa và Windows Defender trước khi tải nhé! Nếu gặp tình trạng bị chặn không cho download thì hãy xem bài viết sửa lỗi Chrome chặn download file của Kinh Nghiệm Số.

Bước 1: Các bạn chọn link tải ở trên để download game offline. Các bạn sau khi down về:

Nếu download từ FSHARE chỉ có 1 link các bạn chỉ cần giải nén như bình thường. Với những ai chọn link fshare có nhiều link các bạn cho hết các part vào 1 folder và giải nén PART 1 theo hình ảnh ngay dưới. Lưu ý không ấn giải nén tất cả các part.

Cài đặt game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4
Giải nén file cài đặt Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 trên máy tính

Bước 2: Các bạn vào thư mục vừa giải nén xong. Chọn “Setup” . Sẽ có 1 bảng setup cuả Codex hiện ra. Các bạn tích vào ô như hình bên dưới và chờ cho nó chạy hết.

LƯU Ý: Ổ cứng được chọn cài đặt phải có dung lượng đủ lớn tầm 40GB để chứa trò chơi này. Bạn có thể chọn ổ nào cũng được tùy ý.

Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa

Bước 3: Các bạn vào thư mục game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 vừa được tạo. Tìm đến mục CommonRedist và cài 3 phần mềm hỗ trợ game bắt buộc trong đó. Sau đó RESTART lại máy.

Tuyệt đối không LƯỜI bỏ qua bước này

Hướng dẫn cài game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Việt Hóa

Bước 4 : Sau đó các bạn có thể chạy game như bình thường.

Khắc phục lỗi cài game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja Storm 4

Cho những bạn bị hiện tượng giật lag và chậm màn hình khi chạy game dù cấu hình của máy khá cao. Tình hình hiện tại do game khi phát hành bị khóa khung hình; nên cách duy nhất xử lý vấn đề này là cài patch vào thư mục game. Dưới đây là patch chuẩn 100% từ nhà sản xuất game fix các lỗi giật lag nhé. Các bạn cần có máy cấu hình đạt mức tối thiểu để có thể chiến game như bình thường không phải lo nữa nhé.

Nhưng nếu xài patch rồi + off hết hiệu ứng mà vẫn lag thì hiểu câu chuyện lỗi IsDone.

Link tải IsDone: Download

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết chia sẻ link download game Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 trên PC để chơi tại nhà. Chúc các bạn có khoảng thời gian chơi vui vẻ.

- Advertisement -