HomeGameGame Pokemon Quest chính thức ra mắt miễn phí...

Game Pokemon Quest chính thức ra mắt miễn phí trên Mobile

5/5 - (1 bình chọn)

Pokemon Quest Mobile ngay trên Smartphone. Download game Pokemon Quest Android, iOS Online Free hoàn toàn miễn phí để chơi ngay.

Tải game Pokemon Quest ngay trên điện thoại

Nhắc tới game Pokemon, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ về những bộ phim và những chú Pokémon đầy đáng yêu với sức mạnh phi thường.

pokemon-quest-game-dinh-cao-download-choi-ngay-tren-mobile
Pokemon Quest Game đỉnh cao cho người yêu Pokémon

Tựa game Pokemon Go đã từng làm mưa làm gió trước đó, nay tựa game Pokemon Conquest sẽ mang lại sự hứng thú mới cho người mê chơi và tải game mobile với đồ họa theo nền 3D và nhân vật, môi trường xung quanh đều làm theo khối vuông nhiều màu sắc để trải nghiệm game  theo đúng chuẩn Nintendot từ xưa giờ.

Trong trò chơi, người chơi sẽ huấn luyện những chú Pokemon của mình hoặc nấu ăn để kéo theo nhiều bạn chơi mới. Người chơi sẽ phải đưa Pokémon đi phiêu lưu trên khắp hòn đảo. Tuy nhiên, tất cả các hoạt động trên đều bị giới hạn trong một mốc thời gian, đồng thời phải có đủ năng lượng để tiến hành từng thao tác khác.

Video và một số hình ảnh trong Game


pokemon-quest-game-dinh-cao-download-choi-ngay-tren-mobile-hinh-1

pokemon-quest-game-dinh-cao-download-choi-ngay-tren-mobile-hinh-2

Link tải Pokemon Quest Mobile Online trên Android và iOS

Các bạn tải tại đây:

Tựa game này hoàn toàn miễn phí, nên cũng dễ hiểu khi Pokemon Conquest cũng có in-game transactions, cho phép người mua thêm các vật phẩm hoặc thêm các vé để đẩy nhanh thời gian hồi năng lượng.

Là một trò chơi RPG nên game thủ cần phải tập luyện lên cấp cho các con Pokémon để hình thành nên một team mạnh để đi chiến đấu với đối thủ. Lưu ý là các bạn nên để dành vé để mua slot mở rương khi mới chơi lần đầu.

Cảm ơn các bạn đã đón xem, cùng tham khảo những tựa game khác tại trang Kinh Nghiệm Số nhé!

- Advertisement -