HomeGameTải Game Darkness Rises Siêu Phẩm nhập vai đáng...

Tải Game Darkness Rises Siêu Phẩm nhập vai đáng chơi nhất

4.3/5 - (3 bình chọn)

Game Darkness Rises Mobile, Dark Avenger 3 là phiên bản thứ 3 thuộc dòng game Dark Avenger nổi tiếng của NEXON. Tải ngay game Darkness Rises Online chơi nhé!

Game Darkness Rises

Darkness Rise thừa hưởng lối chơi máu lửa nhưng vẫn đầy tính hoa mỹ của 2 phiên bản trước, ngoài ra còn được cải tiến nhờ sử dụng nền đồ họa Unreal Engine 4 khiến nó trở thành một tựa game bom tấn thực sự.

Tải game  Darkness Rises
Game Darkness Rises nhập vai sinh động

Mới đây, nhà phát hành Nexon đã mang Darkness Rises tiếp cận với người chơi trên toàn thế giới và rất đặc biệt là còn có gói ngôn ngữ Tiếng Việt giúp cho người chơi tại Việt Nam có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Ở trong Darkness Rises, camera được thiết kế ở góc nhìn thứ 3, với 2 chế độ gần và xa giúp cho người chơi có được những trải nghiệm vô cùng ấn tượng, góc nhìn nhân vật không còn bị giới hạn như trong 2 phiên bản trước.

Một đặc điểm khiến Darkness Rises trở nên nổi bật. Khác hẳn với những tựa game nhập vai trên di động khác là nó cho phép người chơi tùy chỉnh gần như toàn bộ ngoại hình của nhân vật từ tóc tai, khuôn mặt, vóc dáng; Cũng như là kích thước các bộ phận trên cơ thể nhân vật tương tự như những tựa game MMORPG trên PC.

Download game Darkness Rises
Download game Darkness Rises

Game Darkness Rises còn được bổ sung những tính năng đặc trưng cho PvP và Multiplayer. Giúp người chơi có thể cùng nhau lập tổ đội để vượt qua những thử thách. Đạt được những vị trí, thứ hạng cao; bạn sẽ nhận được phần thưởng cực hấp dẫn từ nhà phát hành.

Video trò chơi trên Mobile

 

Link tải Darkness Rises trên điện thoại Smartphone

=> Link Android

=> Phiên bản APK: Link Darkness Rises APK

=> Link iOS

Nào, hãy cùng với Kinh Nghiệm Số tải ngay game hay để cùng trải nghiệm ngay nhé!

- Advertisement -