Trang chủ Game Game Face Dance Challenge khuynh đảo cộng đồng

Game Face Dance Challenge khuynh đảo cộng đồng

692
0
Chia sẻ
game-face-dance-challenge

Một studio tại TPHCM mới đây sáng chế ra tựa Game Face Dance Challenge gây sự tò mò trên các kho ứng dụng, được nhiều người chơi ở Đông Nam Á và Mỹ ủng hộ.

Game Face Dance Challenge

“Face Dance Challenge”, game tương tác trên di động đang gây chú ý trên hệ điều hành iOS và cả Android do DiffCat Studio phát triển. Trong trò chơi này, người chơi sẽ dùng chính gương mặt của mình để “nhảy” theo điệu nhạc sao cho phù hợp với những biểu cảm mà game đưa ra.

game-face-dance-challenge-khuynh-dao-cong-dong

Nguyễn Xuân Giang, CEO và sáng lập viên của DiffCat cho biết studio này từng làm một vài game nhỏ nhưng không được biết đến rộng rãi. “Sau khi tham gia một chuyến đi trải nghiệm thực tế Type A Retreat về, mình thay đổi tầm nhìn về việc xây dựng công ty game, muốn mang fun, connection và motivation (niềm vui, động lực, sự kết nối) vào game. Kết hợp tất cả những thứ đó lại, mình nghĩ tới việc làm game gì đó vui và mọi người kết nối với nhau”.

Theo ông Giang, game Face Dance Challenge có ứng dụng một chút công nghệ AI và nhận diện gương mặt qua camera. Khi mở lần đầu, game sẽ “học” các đường nét, biểu cảm trên gương mặt người chơi để lấy đó làm cơ sở “chấm điểm” cho mỗi bài nhảy.

Đáng chú ý  Tải Game Parkitect Việt Hóa - Game xây công viên hấp dẫn

Thử nghiệm nhanh cho thấy hoạt động khá ổn trên các máy Android nhưng hay lỗi “văng” ứng dụng trên iOS.

game-face-dance-challenge-khuynh-dao-cong-dong-1

Hiện nay trò chơi này phổ biến nhất ở các nước Đông Nam Á, Hong Kong và Đài Loan. Ở Mỹ và Anh, Face Dance Challenge đứng top 5 kho ứng dụng AppStore trong một ngày. “Game bị lỗi nên không viral (lan truyền) tiếp được, bên mình vẫn đang sửa lại để game có thể tiếp tục phổ biến rộng rãi hơn”, ông Giang cho biết.

Hiện tại, khá nhiều người chơi đã chia sẻ lại các đoạn video hài hước của mình với hashtag #FaceDanceChallenge trên Facebook, Twitter và YouTube.

KNS chia sẻ cho bạn link đính kèm để tải game:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.diffcat.facedance2

Và link iOS

https://itunes.apple.com/us/app/facedance-challenge/id1253690514?mt=8

Express Your Reaction
Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here