HomeCông nghệNgười dùng Iphone lưu ý sim ghép 4G thần...

Người dùng Iphone lưu ý sim ghép 4G thần thánh đã chết

5/5 - (1 bình chọn)

Vừa có thông báo rất nhiều người dùng đã không thể Active iPhone lock cho dế yêu của mình được nữa. Chứng minh Sim ghép 4G thần thánh đã chết.

Vào sáng nay, trang thông tin mạng xã hội Facebook xuất hiện hàng loạt những chia sẻ liên quan tới Sim ghép 4G thần thánh đã chết. Theo đó, rất nhiều người đã không thể vào Active chiếc iPhone lock của mình để vào thẳng màn hình chính. Trước đây để làm việc này thì vô cùng dễ dàng, nhưng nay mọi chuyện đã khác.
Theo nhận định thì trường hợp này xảy ra khi người dùng lắp sim của mình vào iPhone lock bằng sim ghép 4G hoặc thay sim khác và máy không thể kích hoạt vào màn hình chính. Có một điều may mắn cho những người đã kích hoạt trước đó bằng loại sim ghép 4G này trên iPhone lock vẫn có thể hoạt động bình thường và ổn định, không gặp phải lỗi như trên.

nguoi-dung-iphone-luu-y-sim-ghep-4g-thanh-da-chet
Sim ghép 4G thần thánh đã chết

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone lock và sử dụng bình thường thì không nên tháo sim đang dùng ra để thay SIM khác. Còn nếu như bạn lỡ thay sim và không thể Active iPhone được thì hãy lắp lại SIM cũ để sử dụng bình thường.

Còn đây là lần đầu tiên lắp Sim vào iPhone lock, bạn có thể sử dụng loại SIM ghép thông thường để thực hiện fix lỗi trên thao tác bằng tay để truy cập vào màn hình chính và sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng không được cập nhật hoặc hạ cấp iOS để tránh rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan này nhé.
Nhiều khả năng Apple có thể sẽ khóa không cho sử dụng Sim ghép 4G thần thánh này nữa.

Nhưng cũng loại trừ khả năng đây có thể chỉ là lỗi Server tạm thời khiến Sim ghép 4G hoàn toàn bị ngưng kích hoạt. Cùng Kinh Nghiệm Số cập nhật thông tin về vấn đề này các bạn nhé!

Kinh Nghiệm Số: trang chia sẻ kinh nghiệm hay dành cho bạn!

Bài viết liên quan dành cho người đọc:

- Advertisement -