HomeCông nghệiOSĐiện thoại iPhone XC và XS rò rỉ hình...

Điện thoại iPhone XC và XS rò rỉ hình ảnh thực tế trước giờ G

5/5 - (2 bình chọn)

Mẫu điện thoại iPhone XC được cho là đã để lộ hình ảnh thực tế của mình trước thời điểm ra mắt chính thức. Model iPhone XC có màn hình LCD 6.1 inch cuốn hút.

Như thông tin từ Gsmarena, tập đoàn Apple rất kín tiếng với những sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt của mình, không có quá nhiều hình ảnh hay video được hãng công bố trước giờ G.

Tuy nhiên, hình ảnh về chiếc iPhone có một camera phía sau với ống kính được làm lớn hơn trên iPhone 8 vừa bất ngờ xuất hiện trên trang iPhones.ru. Theo nhiều đồn đoán, đây có thể là chiếc iPhone XC sắp được ra mắt trong năm 2018.

iPhone XC và XS rò rỉ hình ảnh thực tế trước giờ G
Lộ hình ảnh điện thoại iPhone XC

Xem thêm: Tin tức công nghệ iOS

Hình ảnh bị rò rỉ được cho là của iPhone XC với một camera chính phía sau.

Hình ảnh này khá trùng khớp với những tin đồn trước đó, cho rằng điện thoại iPhone XC sẽ có mức giá thấp nhất trong lần ra mắt sản phẩm mới của Apple do sở hữu một camera chính và màn hình LCD 6,1 inch.

Ngoài sản phẩm XC ra, một hình ảnh rò rỉ của điện thoại iPhone XS được đăng tải trên trang mạng Weibo.

Theo nhìn nhận, thiết kế của máy sẽ không thay đổi nhiều so với iPhone X. Model này vẫn dùng màn hình 5.8 inch và được làm khuyết đỉnh phía trước, camera kép đặt dọc phía sau thân máy.

iPhone XC và XS rò rỉ hình ảnh thực tế trước giờ G hình 1
Cả iPhone XS và XC đều đã xuất hiện trước thời điểm ra mắt, cho thấy khả năng bảo mật của Apple ngày một thấp hay đây lại là chiêu trò PR sản phẩm của họ.

Theo một số nguồn tin được rò rỉ trước đây cho rằng mẫu Smartphone iPhone XS sẽ có phiên bản 2 SIM nhằm hướng tới các thị trường có nhu cầu lớn về tính năng này như Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ hay Indonesia.

Theo dự đoán, iPhone XS sẽ có giá 900 USD cho phiên bản bộ nhớ 64 GB. Ngoài ra, Apple sẽ ra mắt iPhone XC sẽ có giá khởi điểm khoảng 700 USD thay thế cho iPhone 8 đang được bán trên thị trường và iPhone XS Plus có giá 1.000 USD.

Những thông tin về việc Apple ra mắt iPhone mới 2018 sẽ được cập nhật liên tục tại Kinh Nghiệm Số. Hãy cùng đón đọc và cập nhật sự kiện công nghệ mới nhất cùng với chúng tôi nhé.

- Advertisement -