HomeỨng dụng - Phần mềmQuên học online đi, đây là ứng dụng "tụ...

Quên học online đi, đây là ứng dụng “tụ họp bạn bè” tám chuyện dành cho thời dịch Covid-19 đây

5/5 - (1 bình chọn)

Ở nhà nhưng vẫn “tới bến” cùng lũ bạn trong mùa dịch này luôn.

Dịch Covid-19 bùng phát đã khiến hàng loạt quán bar, rạp phim và nhiều địa điểm vui chơi khác phải đóng cửa, đồng nghĩa với việc bạn không còn có thể thoải mái ra ngoài vui chơi như trước.

Trong thời gian mọi người đều được yêu cầu ở nhà như hiện nay, các nền tảng gọi video đã trở thành công cụ hiệu quả giúp giữ liên lạc với “thế giới bên ngoài”. Nếu các cuộc họp có thể được thực hiện thông qua Skype hay Zoom, một ứng dụng khác lại xuất hiện như nền tảng dành riêng cho những buổi hội họp bạn bè.

Ra mắt từ năm 2016, Houseparty không nhận được quá nhiều sự quan tâm cho đến thời điểm dịch Covid-19 bùng phát toàn cầu, khi mọi người phải ở nhà và bắt đầu trở nên buồn chán.

Có thể xem Houseparty như một phiên bản FaceTime được tích hợp những trò chơi quen thuộc như Heads Up, Pizz hay Trivia. Mỗi phòng chat, hay bữa tiệc, có giới hạn tối đa 8 người tham gia.

Houseparty nhanh chóng lọt top ứng dụng được tải về nhiều nhất nhờ những tính năng thú vị và hợp thời của mình. Nhiều người đã để lại bình luận cảm ơn, cho biết ứng dụng này “như giúp họ sống lại”.

Nếu thấy những ngày trú dịch tại nhà quá nhàm chán, sao bạn không thử tải Houseparty, khui vài lon bia và vui chơi cùng bạn bè?

Download Houseparty

Houseparty
Houseparty
Developer: Life on Air
Price: Free
‎Houseparty
‎Houseparty
Developer: Life On Air, Inc
Price: Free+

- Advertisement -