HomeỨng dụng - Phần mềmỨng dụng Bluezone giúp nhận biết người bị nhiễm...

Ứng dụng Bluezone giúp nhận biết người bị nhiễm Covid bên cạnh

5/5 - (1 bình chọn)

Ứng dụng Bluezone giúp cảnh báo các bạn biết người đang bị nhiễm Covid xuất hiện gần bên mình. Việc diễn biến Dịch Covid-19 vẫn đang rất khó lường. Để bảo vệ cho bản thân mình và cộng đồng, mỗi chúng ta hãy tự ý thức đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên và hạn chế ra ngoài khi không cần thiết. Hôm nay Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn cách kiểm tra xem mình đã tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 hay chưa để tự bảo vệ bản thân mình và cộng đồng.

Tải app Bluezone trên điện thoại

Ứng dụng Bluezone là phần mềm phòng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn BKAV đã được Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y Tế ra mắt chính thức. Các bạn tải về ứng dụng theo link bên dưới.

Trang chủ: https://www.bluezone.gov.vn

Tải Bluezone
Tải ứng dụng Bluezone trên điện thoại

Sử dụng công nghệ định vị Bluetooth năng lượng thấp, viết tắt là BLE – Bluetooth low energy. Các smartphone được cài đặt Bluezone có thể giao tiếp với nhau ở khoảng cách 2 mét, ghi nhận sự tiếp xúc gần, tiếp xúc vào lúc nào và trong bao lâu, giúp người dùng biết được và kiểm soát các tiếp xúc gần nếu phát hiện ca nhiễm Covid-19 F0.

Ứng dụng bluezone có tác dụng gì
Sử dụng Bluetooth quét người nhiễm Covid-19 nhanh chóng

Cụ thể, trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, khi người dùng có tiếp xúc, ứng dụng Bluezone trên điện thoại của họ sẽ tự động giao tiếp với nhau. Nếu có tiếp xúc gần trong khoảng cách 2m. Thiết bị sẽ tự động ghi nhận vào nhật ký và thông báo cho bạn biết.

Cách sử dụng ứng dụng Bluezone
Sử dụng ứng dụng

Chúc mọi người sức khỏe và may mắn. Việt Nam ta quyết thắng đại dịch. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cho bạn bè cùng biết tới và tải ứng dụng để vượt qua đại dịch này nhé.

- Advertisement -