Trang chủ Ứng dụng - Phần mềm Download Matlab R2018a mới nhất – Phần mềm nhập công thức toán...

Download Matlab R2018a mới nhất – Phần mềm nhập công thức toán học

961
6
Chia sẻ
Matlab là gì

Matlab là gì? Matlab là phần mềm cung cấp môi trường tính toán. Download Matlab R2018a mới nhất để học tập với hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm Matlab.

Để hiểu rõ hơn về những tính năng tuyệt vời khi tải Matlab, cùng Kinh Nghiệm Số tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Phần mềm Matlab là gì?

Matlab là dạng phần mềm được thiết lập các môi trường tính toán. Giao diện làm việc thân thiện mà bạn hoàn toàn có thể  làm quen để trở thành công cụ tính toán hữu ích dễ dàng và nhanh chóng.

Phần mềm được viết tắt bởi cụm từ tiếng anh “Matrix Laboratory”. Đó là một thư viện về một thệ thống các dạng ma trận.

Với gần 40 năm phát triển và cải tiến. Thì việc bạn download Matlab ngày càng trở thành phần mềm hữu ích được nhiều đối tượng người dùng lựa chọn.

Download Matlab
Download phần mềm Matlab

Đây là dạng ngôn ngữ lập trình bậc cao thuộc thế hệ thứ 4 được phát triển bởi Mathworks. Ngôn ngữ trong Matlab dưới dạng lập trình về ma trận và mảng. Cùng với đó là hệ thống các dòng lệnh, các hàm và các cấu trúc dữ liệu lập trình tính toán thông minh.

Những tính năng chính của phần mềm Matlab

Là một phần mềm ngôn ngữ tính toán lập trình. Dưới đây là những tính năng chính khi các bạn download Matlab để có thể hiểu đơn giản và cụ thể hơn về phần mềm.

Tải Matlab
Tải phần mềm Matlab hỗ trợ toán học

– Sử dụng phần mềm Matlab tạo điều kiện cho bạn quản lý mã; tệp và dữ liệu dễ dàng hơn. Đồng thời các phép toán khó phức tạp trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi vô số cách giải nhanh.

– Các phép toán trong đại số và giải tích như ma trận, đại số tuyến tính, tích phân và rất nhiều bài toán khó nữa bạn có thể giải từ khi tải Matlab này.

– Đối với sinh viên ngành kỹ thuật, các bài toán liên quan đến thống kê các công cụ kỹ thuật như các môn học điều khiển công trình, xây dựng công trình và các bài toán mô phỏng, … Đều đã được thiết lập từ môi trường sẵn có trong phần mềm Matlab. Cho phép mô phỏng và hiển thị dữ liệu các mô hình thực tế.

tải matlab mới nhất

– Các tính năng được tích hợp trong Matlab cho phép bạn dễ dàng đo lường và kiểm tra độ chính xác hầu hết các loại biểu đồ. Cùng với đó là các tín hiệu hình ảnh; số liệu đều được xử lý dễ dàng hơn khi kết hợp với môi trường thiết lập trong Software Matlab.

Nhờ có môi trường tính toán đã được tích hợp sẵn trong phần mềm Matlab – Phần mềm toán học mang đến rất nhiều ứng dụng thực tế cụ thể như sau:

– Đó là các khóa học về tính toán. Những bài toán khó trở nên đơn giản hơn với nhiều cách giải, nhiều phương thức tính. Đó là điều kiện môi trường thuận lợi giúp các nhà kỹ sư; các nhà nghiên cứu khoa học

– Đó là điều kiện các kỹ sư tính toán và phân tích cụ thể các bản đồ trong xây dựng, các bản vẽ công trình, …

Hướng dẫn Download Matlab

Đây là link cài đặt an toàn và mới nhất 2019 về phần mềm Matlab mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Đáng chú ý  Tải VietKey 2007 - Download VietKey 2018 mới nhất

Link Download Matlab Full r2018a mới nhất: Link tải

Pass giải nén nếu có: phanmemgoc.com

Cách cài đặt phần mềm Matlab

Sau khi click chọn link đã tải phía trên. Cùng thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm nhanh chóng nhất.

Bước 1: Giải nén tệp phần mềm. Các bạn chỉ cần giải nén như các phần mềm bình thường khác là được nhé.

Bước 2: Trên giao diện màn hình, các bạn chọn “Use a file installation key”. Rồi chọn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt matlab về máy. Tiếp đó, trên giao diện tiếp theo màn hình chọn lần lượt “Yes” và “Next” nhé.

Bước 3: Các bạn ấn chọn “I have the file installation key for my license” và nhập từ khóa “09806-07443-53955-64350-21751-41297 hoặc 40236-45817-26714-51426-39281” và dán vào vị trí dưới dòng đó ý nhé.

Bước 4: Lúc này, đường dẫn trên màn hình hiển thị “Choose installation folder” có nghĩa là bạn muốn download Matlab vào thư mục nào. Mình nghĩ để đơn giản và dễ dàng bạn cứ để mặc định nhé. Sau đó chọn “Next”.

Bước 5: Tại giao diện màn hình, khi đó xuất hiện rất nhiều ứng dụng bạn có thể tích vào để lựa chọn. Mặc định các ứng dụng này đều đã được chọn hết.

Nếu bạn không muốn thay đổi tiếp tục các bạn chọn “Next”.  Và chọn tiếp “Install” ở góc trái giao diện hiển thị ngay sau đó là đã xong quá trình cài đặt phần mềm hữu ích này rồi.

Hướng dẫn kích hoạt khi Download Matlab

Sau khi tải Matlab về, để crack các bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn sau nhé.

Link tải file hỗ trợ Crack Matlab: Link tải

Pass giải nén: phanmemgoc.com

Đây là file chúng tôi tổng hợp. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới phần mềm cung cấp môi trường tính toán số và là ngôn ngữ lập trình bậc cao khi tải Matlab R2018a này.

Lưu ý: Tắt trình diệt virus, tắt Windows Defender và tạm ngắt kết nối Internet. Nếu mở mạng khi Crack phần mềm sẽ bị lỗi “License Manager Error -8” đó nhé.

Bước 1: Các bạn vào thư mục chương trình và mở file. File tải về được lưu dưới dạng matlab.exe nhé.

Bước 2: Các bạn tích chọn vào ô “Enter the full path to your license file”, “including the file name”.

Sau đó từ Browse các bạn chọn đường dẫn theo “license_standalone.lic/ select/ next và chọn “Finish” để đến mục crack.

Bước 3: Trên giao diện màn hình, các bạn copy thư mục bin trong file crack và paste vào đường dẫn thư mục này: C:/Program Files/MATLAB/R2018a/bin (đường dẫn mặc định) đè lên để thay thế nhé.

Như vậy là các bạn đã crack xong phần mềm matlab về và có thể sử dụng rồi. Nếu còn vấn đề gì khó khăn trong việc crack hay cài đặt. Hãy để lại giải đáp, Kinh Nghiệm Số giúp bạn khắc phục khi download matlab này nhé.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Express Your Reaction
Like
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
Chia sẻ

6 BÌNH LUẬN

    • cách fix lỗi License Manager Error -8:
      là bạn hãy Copy thư mục ”bin” trong file crack dán vào C:\Program Files\MATLAB\R2018a

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here