HomeỨng dụng - Phần mềmNhững app ghép ảnh bầu trời đẹp, mây xanh...

Những app ghép ảnh bầu trời đẹp, mây xanh chưa bao giờ hết hot!

5/5 - (5 bình chọn)

App chỉnh ảnh bầu trời giúp thêm vào những bức ảnh phong cảnh hoặc “sống ảo” chắc hẳn sẽ giúp bộ hình của bạn trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Hãy bỏ túi ngay những app ghép ảnh bầu trời xanh đẹp mê ly cho bạn thỏa sức “sống ảo” đã được Kinh Nghiệm Số tổng hợp ngay qua bài viết sau đây!

App chỉnh ảnh Picsart

Với những tín đồ mê chụp ảnh, Picsart có lẽ đã quá quen thuộc bởi sự đa di năng. Ứng dụng cho phép người dùng có thể thực hiện bất kỳ một tính năng chỉnh sửa ảnh nào.

App chỉnh ảnh bầu trời xanh
App chỉnh ảnh Picsart giúp ghép ảnh bầu trời tuyệt đẹp

Không chỉ giúp bạn có thêm những đám mây trôi tự nhiên nhất vào bức ảnh với Picsart bạn còn có thể thêm được các hiệu ứng độc đáo cho bức hình thêm tươi sáng hơn. Với những ai hay tìm tòi app chỉnh ảnh đẹp thì Picsart cũng là một cái tên hay được nhắc tới.

Một số tính năng tuyệt vời của Picsart:

  • Tạo ảnh ghép từ nhiều tấm ảnh, đa dạng khung ghép cho người dùng thỏa sức lựa chọn.
  • Chỉnh sửa hình ảnh, cắt, làm đẹp, thêm hiệu ứng, thêm chữ, chỉnh màu da…
  • Chế ảnh mới lạ, độc đáo chia sẻ mạng xã hội.

App chỉnh ảnh Enlight Pixalop

Nhắc đến những app chỉnh bầu trời xanh miễn phí xịn sò rất được lòng Gen Z hiện nay thật khó có thể bỏ qua Enlight Pixalop. Theo đúng cái tên gọi, app cung cấp cho người dùng bộ chỉnh sửa ảnh về cả ánh sáng, tạo các hiệu ứng đa dạng cho bức ảnh chuyển động đẹp mắt hơn.

Đối với khả năng chỉnh sửa mây Enlight Pixalop sẽ giúp bạn tạo hiệu ứng mây bay, thay đổi màu mây; hoặc chèn thêm những ảnh hoạt hình động hoặc tĩnh. Quả thật đây là một app ghép mây trời vô cùng đẹp mà người dùng nên biết tới.

Một số tính năng nổi bật của Enlight Pixalop

  • Giao diện thân thiện, thao tác đơn giản và dễ sử dụng
  • Bộ công cụ tạo hiệu ứng cực kỳ đa dạng và mạnh mẽ. 
  • Tích hợp thêm công cụ chỉnh màu cho ảnh

 QuickShot

App ghép ảnh bầu trời vào ảnh này rất thú vị khi bạn có thể tự di chuyển để chỉnh sửa thêm về các đám mây hoặc vì sao trên bầu trời. Thông qua thanh trượt bạn sẽ di chuyển vị trí đám mây, chọn loại mây, màu sắc và cường độ khác nhau. Thậm chí có thể xóa hoặc vẽ thêm trên bầu trời cho bất cứ khu vực nào bạn cần “thêm bầu trời”.

App chỉnh ảnh bầu trời
App chỉnh ảnh QuickShot giúp thêm ảnh bầu trời xanh

Bên cạnh đó, Quickshot còn được trang bị tính năng HDR +. Chụp ảnh dải động cao kết hợp với những bức ảnh độ phơi sáng khác nhau để tạo ra những bức hình hoàn hảo nhất. App chỉnh bầu trời xanh miễn phí mà bạn không cần phải nâng cấp lên phiên bản Pro.

SkyLab

Được thiết kế đặc biệt để thay thế bầu trời, app chỉnh bầu trời đẹp này sẽ có những cài đặt trước. Cụ thể chọn bầu trời mà bạn có thể sẽ thêm, đồng thời có thêm một số yếu tố khác nhau như cây cối, chim và thậm chí là những đám mây nhỏ xinh.

App chỉnh ảnh bầu trời
App chỉnh ảnh bầu trời đẹp SkyLab

Với SkyLab, có rất nhiều bầu trời để bạn lựa chọn. Đó có thể là một bầu trời xanh tuyệt đẹp, cảnh hoàng hôn thơ mộng, những cơn bão giông tố; hay điểm thêm là những đám mây bồng bềnh trôi. Các lựa chọn cũng bao gồm cảnh bầu trời đêm và những mẫu ngôi sao đẹp.

Picnic

Được phát hành bởi ESTsoft Corp, PICNIC sẽ là một app chỉnh ảnh bầu trời đẹp mà bạn đang tìm kiếm. Điểm rất được yêu thích của của PICNIC là sự đa dạng các bộ lọc; cung cấp sẵn nhiều hình mây, bầu trời và nền ảnh để bạn dễ dàng chỉnh sửa màu sắc mây trời. Tạo nên những bức ảnh sống động lung linh mà không cảm thấy nhàm chán và buồn tẻ.

Meitu

Gần đây, meitu đang một ứng dụng chỉnh mây trời được chia sẻ khá rầm rộ trên các nhóm diễn đàn chỉnh ảnh. Sở hữu nhiều loại kính lọc nghệ thuật, hóa thân ảnh áp phích điện ảnh chỉ trong vài giây. Với khung ghép, phông ảnh đa dạng cho phép bạn thỏa sức sáng tạo những bức ảnh phong cách riêng của mình. Màu chỉnh mây trời sẽ chủ yếu được thể hiện qua mục Sky Plate qua 3 màu chủ đạo SK1, SK2 và SK3 cực kỳ đặc trưng.

Bầu trời luôn là một background miễn phí tuyệt đẹp giúp bức ảnh của chúng ta trở nên tươi mới, mát mẻ hơn. Hy vọng rằng qua những gợi ý của Kinh Nghiệm Số về những app ghép ảnh bầu trời giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chỉnh bầu trời mây xanh theo cách riêng mình!

Xem thêm: Ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok đạt triệu View

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -