HomeThủ ThuậtMẹo đổi màu nền Facebook Messenger trên máy tính...

Mẹo đổi màu nền Facebook Messenger trên máy tính cực đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Facebook với sự phát triển mạnh mẽ của lượng người sử dụng ngày càng nhiều hơn. Với nhu cầu về liên lạc thường xuyên bằng tin nhắn qua Facebook bạn sẽ muốn Chatbox của mình đẹp hơn, ngầu hơn, nhìn lâu không chán,bạn sẻ cảm giác thích thú khi bạn đổi được màu nền Facebook Messenger….

Như các bạn đã biết, trên các ứng dụng mạng xã hội khác như Line, Zalo đều cho phép chọn hình nền cho hộp thư (chatbox) của bạn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại Facebook vẫn không hề có tính năng này cũng như không tiết lộ bất cứ thông tin gì về việc thêm tính năng này vào Facebook. Và nếu thích tính năng này bạn có thể tham khảo cách sau.

Sử dụng Background For FB Inbox chèn ảnh nền vào Chatbox Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc, bạn mở trình duyệt và tải về tiện ích Background For FB Inbox.

Bước 2: Sau khi đã thêm tiện ích vào bạn mở tắt đi và mở lại trình duyệt, truy cập vào Facebook của bạn mở Chatbox, chọn biểu tượng cài đặt, chọn Background Image.

Bước 3: Một hộp thoại hiện ra, bạn chọn vào Upload và chọn hình bạn muốn, chọn dấu tích xanh để hoàn tất.

Lưu ý: Có nhiều bạn thường sử dụng web Messenger.com để nhắn tin liên lạc.

Để chèn nền bạn cũng truy cập vào web chọn biểu tượng hình ảnh trên góc phải.

Một hộp thoại hiện ra, bạn chọn vào Upload và chọn hình bạn muốn, chọn dấu tích xanh để hoàn tất.

Như vậy, qua bài viết bạn đã có thể biến hộp thư (chatbox) của mình trở nên đẹp hơn, thú vị và khác biệt hơn với mọi người. Nếu thấy hay hãy like, share giúp Kinhnghiemso và nếu bạn có ý kiến gì xin hãy để lại dưới phần bình luận nhé.

- Advertisement -