HomeThủ ThuậtCách Live Stream Facebook từ video có sẵn trên...

Cách Live Stream Facebook từ video có sẵn trên máy tính

5/5 - (4 bình chọn)

Hướng dẫn các bạn cách Live Stream Facebook trên máy tính PC, phát video trực tiếp FB từ các video có sẵn trên máy tính một cách tiện lợi nhất cho người dùng.

Hướng dẫn cách phát Live Stream Facebook từ video có sẵn

Giờ đây người dùng có thể phát trực tiếp trên máy tính thông qua một số công cụ mà không cần điện thoại quay trực tiếp từ video có sẵn nhằm giúp video nét hơn, đường truyền không bị giật lag và không còn phụ thuộc bởi các bối cảnh xung quanh, …

Bài này sẽ hướng dẫn cách để quay phát Live Stream trên Facebook bằng máy tính PC. Bạn chỉ cần làm theo các bước là được.

Nguyên tắc gồm 2 bước cơ bản

  • Bước thứ 1 là khởi tạo một Live stream trên Facebook trên PC. Công cụ này do trungtamtinhoc.edu.vn viết riêng dành cho PC.
  • Bước thứ hai dùng một phần mềm kết nối nội dung trên máy tính với live stream Facebook vừa tạo. Công cụ này có sẵn, các bạn chỉ cần tải về sử dụng.

Các bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Tải phần mềm Live Stream FB

Các bạn hãy Click vào đây để Live Stream Facebook OBS qua các bước hướng dẫn cụ thể. Cài đặt Phần mềm vào máy. Phần mềm này là miễn phí, từ dự án Obsproject.com.

Các bạn tự cài đặt nhé.

Khởi tạo đăng một Live Stream lên Facebook từ PC

Các bạn truy cập vào công cụ này, click vào nút “Phát Live trực tiếp Video trên Facebook >>”

Link công cụ yêu cầu Facebook tạo Live stream: http://www.trungtamtinhoc.edu.vn/livefb.htm

Xuất hiện hộp thoại như hình dưới, click Next

Xuất hiện thông báo chặn Popup, bạn click vào đó rồi click vào link xanh để mở cửa sổ popup khời tạo live stream.

Trong cửa sổ khởi tạo Live stream như hình dưới, các bạn đặt tên cho video phát Live ở ô (1). Ô (2) và (3) các bạn để ý, mình sẽ copy cho vào chương trình trên máy tính ở bước 2.

Như vậy, tới đây, Facebook đã khởi tạo cho các bạn luồng video phát trực tiếp, nhưng chưa có tín hiệu nên bạn chưa phát lên Facebook được.

- Advertisement -