HomeThủ ThuậtCách hủy nhạc chờ Viettel, hủy dịch vụ Viettel...

Cách hủy nhạc chờ Viettel, hủy dịch vụ Viettel Imuzik 2022

Đánh giá bài viết post

Cách hủy nhạc chờ Viettel cũng rất đơn giản. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể hủy dịch vụ hoặc chỉ xóa bài hát trong bộ sưu tập thông qua rất nhiều cách khác nhau. Để hiểu rõ hơn về cách thực hiện, Kinh Nghiệm Số hướng dẫn hủy nhạc chờ Viettel rất đơn giản qua bài viết sau đây. 

Làm sao hủy nhạc chờ Viettel?

Dịch vụ nhạc chờ imuzik Viettel được khá nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng thì hủy nhạc chờ Viettel như thế nào? Cách hủy nhạc chờ Viettel hay xóa bài nhạc chờ Viettel rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện bằng tin nhắn, mã USSD, website hoặc ứng dụng.  Tùy vào nhu cầu hủy, xóa bạn có thể chọn cách xóa bài hát hay hủy luôn cả dịch vụ. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel.

  • Phí xóa hủy nhạc chờ Viettel hoàn toàn miễn phí. 
  • Khi hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel, các bài hát trong bộ sưu tập nhạc chờ sẽ được bảo lưu tối đa là 72 giờ. 
  • Dịch vụ nhạc chờ Viettel tự động gia hạn sau 1 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn hủy dịch vụ trong thời gian sử dụng dịch vụ thì bài hát không được gia hạn vào tháng sau. 

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Viettel cực nhanh

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn cách hủy hoàn toàn dịch vụ hoặc chỉ hủy bài hát đã cài đặt. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo hướng dẫn ngay dưới đây.

Hướng dẫn hủy nhạc chờ Viettel qua tin nhắn SMS

Hủy nhạc chờ Viettel như thế nào? Để hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo đúng cú pháp như:

HUY gửi 1221

Với cú pháp hủy này, bạn sẽ hủy hoàn toàn dịch vụ nhạc chờ Viettel cho thuê bao của mình. Trường hợp muốn sử dụng lại, bạn sẽ đăng ký lại như bình thường. 

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống gửi xác nhận tin nhắn thông báo bạn đã hủy thành công. 

Trong trường hợp không muốn gửi tin nhắn, bạn có thể gọi đến số 1221 để được nhân viên tổng đài hỗ trợ hủy nhạc chờ Viettel nhanh nhất.

Cách hủy nhạc chờ Viettel qua mã USSD

Rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel qua mã USSD. Từ bàn phím quay số bạn nhấn *098*12# nhấn OK hoặc phím Gọi. 

Bạn đã biết cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel chưa
Bạn đã biết cách hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel chưa

Sau đó, để kiểm tra dịch vụ đã hủy thành công chưa bạn có thể sử dụng một điện thoại khác gọi đến số điện thoại của mình. Nếu chỉ nghe thấy âm thanh tút tút là bạn đã hủy dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel thành công. 

Cách hủy nhạc chờ Viettel Imuzik trên Website

Ngoài việc đăng ký bạn cũng có thể hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel ngay trên trang web imuzik.com.vn. Bằng cách truy cập vào trang web rồi thực hiện các bước sau: 

  • Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập số điện thoại sử dụng dịch vụ. 
  • Bước 2: Ở góc phải giao diện mới hiện lên, bạn nhấn vào Số điện thoại cá nhân để được chuyển sang tab Cập nhật thông tin cá nhân. Tại đây, bạn sẽ thấy các bài hát nhạc chờ mình đang sử dụng. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể xóa hoặc hủy dịch vụ nhạc chờ Viettel. 

Cách hủy nhạc chờ Viettel qua My Viettel

App My Viettel là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí được nhà mạng Viettel cung cấp cho khách hàng của mình với rất nhiều tính năng, tiện ích. 

Tại My Viettel bạn cũng có thể hủy nhạc chờ Viettel cực kỳ đơn giản mà không cần phải nhớ cú pháp. Các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản My Viettel.
  • Bước 2: Ở ô tìm kiếm hoặc vào danh mục dịch vụ bạn tìm đến dịch vụ nhạc chờ Viettel Imuzik Viettel.
  • Bước 3: Trong mục dịch vụ Imuzik Viettel bạn vuốt sang trái sẽ thấy dịch vụ nhạc chờ Imuzik Viettel đang được đăng ký. Để hủy nhạc chờ Viettel thì bạn gặt nút tròn sang bên trái rồi xác nhận hủy nhé. 

Bạn có biết: Ứng dụng My Viettel – Cách tải, cài đặt và sử dụng dễ dàng

Cách xóa bài nhạc chờ Viettel trong bộ sưu tập đã đăng ký

Nếu không muốn hủy cả dịch vụ nhạc chờ mà chỉ muốn xóa 1 bài nhạc chờ Viettel trong bộ sưu tập đã đăng ký. Lúc này bạn sẽ soạn tin theo cú pháp:

XOA Mã bài hát gửi 1221 (miễn phí). 

Chú ý: Nếu không nhớ mã số bài hát, bạn có thể xem danh sách bài nhạc chờ Viettel đang cài qua cú pháp: TIM – SUU – TAP gửi 1221

Hệ thống gửi cho bạn danh sách và mã số bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập mà bạn đăng ký. 

Cách xóa nhạc chờ Viettel
Cách xóa nhạc chờ Viettel

Với cách xóa nhạc chờ Viettel này bạn có thể xóa một hoặc xóa nhiều bài hát trong những bài hát đã đăng ký. Sau khi bạn xóa, dịch vụ nhạc chờ Viettel vẫn hoạt động bình thường. Trường hợp, bạn xóa hết bài hát đã đăng ký thì nhạc chờ sẽ mặc định của Viettel. 

Trên đây, Kinh Nghiệm Số đã hướng dẫn bạn cách hủy nhạc chờ Viettel và cách xóa nhạc chờ Viettel ra khỏi bộ sưu tập. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể tham khảo để chọn cách phù hợp nhé. Theo dõi  Kinh Nghiệm Số để khám phá nhiều thủ thuật bổ ích mỗi ngày nhé!

Nhunq
Nhunq
Mình là Lại Thị Hồng Nhung và hiện tại đang là tác giả viết bài tại trang thủ thuật Kinh Nghiệm Số. Mình luôn hướng tới việc chia sẻ niềm đam mê, kiến thức sâu rộng về công nghệ, ứng dụng - phần mềm, trò chơi game và kiến thức đời sống cho mọi người. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viết bài công nghệ, Nhung tin rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho bạn đọc.

- Advertisement -