HomeKinh NghiệmMẹo vặt cuộc sống40+ Lời chúc sinh nhật bạn thân cực hay...

40+ Lời chúc sinh nhật bạn thân cực hay và lầy lội nhất 2024

5/5 - (4 bình chọn)

Lời chúc sinh nhật bạn thân của mình một cách vui vẻ và hài hước như thế nào? Bạn không biết nên nói gì để làm cho người ấy cảm thấy đặc biệt và hạnh phúc? Đừng lo lắng, Kinh Nghiệm Số đã tổng hợp cho bạn hơn 40 lời chúc sinh nhật bạn thân hay và hài hước nhất. Bạn có thể dùng những lời chúc này để gửi tin nhắn, viết thiệp hoặc nói trực tiếp với người bạn của mình. Hãy cùng xem nhé!

Vì sao phải chúc mừng sinh nhật bạn thân

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân là một cách để bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của mình đối với người bạn đặc biệt nhất trong cuộc đời. Người bạn thân là người luôn ở bên mình trong mọi hoàn cảnh, luôn lắng nghe và chia sẻ với mình mọi điều, là người hiểu mình nhất và là người mình tin tưởng nhất.

Lời chúc sinh nhật bạn thân
Vì sao phải chúc mừng sinh nhật bạn thân

Việc chúc mừng sinh nhật bạn bè cũng là một cơ hội để mình tỏ ra sáng tạo và khéo léo. Mình có thể dùng những câu chúc kèm theo những món quà, thiệp, hoa hay bất cứ điều gì mình muốn tặng cho người bạn đó.

Bạn hãy dành những lời chúc sinh nhật rất đáng tham khảo dưới đây để gửi đến bạn mình dưới dạng tin nhắn, lời nói trực tiếp; hay viết qua những chiếc thiệp chúc mừng sinh nhật bạn thân độc đáo, chắc chắn người bạn đó sẽ rất vui và hạnh phúc đấy.

Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội siêu hài hước

1. Chúc mừng sinh nhật bạn thân! Chúc bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp và giàu có. Nhớ làm giàu xong phải chia cho tôi một nửa nhé!

2. Sinh nhật vui vẻ nhé bạn yêu! Chúc bạn tuổi mới nhiều niềm vui, nhiều may mắn và nhiều gấu. Nếu không có gấu thì cứ gọi tôi là gấu nhé!

3. Chúc mừng sinh nhật bạn hiền! Chúc bạn luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Đừng quên rằng tôi luôn ở bên bạn, kể cả khi bạn già đi, xấu đi hay nghèo đi.

4. Chúc mừng sinh nhật bạn thân! Chúc bạn tuổi mới nhan sắc phơi phới, tiền tài tiến tới,… đừng sống ở động “ế” lâu quá, người ta quên bạn đó à.

5. Sinh nhật vui vẻ nhé bạn hiền! Chúc bạn tuổi mới nhiều điều tốt lành, nhiều điều bất ngờ và nhiều điều hài hước. Nếu không có điều gì hài hước xảy ra, cứ nhìn vào gương là được.

6. Chúc mừng sinh nhật con bạn “điên” nhé! Chúc bạn luôn “điên” hơn ngày hôm qua và kém “điên” hơn ngày mai. Tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ “điên” hết nhé!

7. Chúc pet iu của tao sinh nhật vất vả và hạnh phúc bỏ đi nhé!

8. Chúc bạn thượng thọ vui vẻ! Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng luôn nha!

9. Sinh nhật vui vẻ nhé bạn yêu! Chúc bạn luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe và niềm tin. Nếu có gì buồn phiền hay khó khăn, cứ nhớ rằng tôi luôn sẵn sàng làm cho bạn cười.

10. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu! Chúc mày nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ nhé!

Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội
Những lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội và hài hước

11. Chúc mày tuổi mới luôn trẻ khỏe, tắm rửa sạch sẽ, để không bị ghẻ, haha.

12. Chúc mừng sinh nhật cưng nha… Sống thì lâu… Mà giỗ đầu thì chả mấy…hihi

13. Mong cho ngày hôm nay là ngày nắng gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới… ngày mưa giông bão bùng… để không phải gặp mày… chúc sinh nhật vui vẻ ở nhà nha…kaka

14. Gửi đến mày toàn bộ tình yêu và tấm thân này (trừ những chỗ cấm) nhân ngày sinh nhật.

15. Tất cả những người sinh ra vào ngày hôm nay thật tuyệt vời, trừ mày… sinh nhật bớt “sàm” đi nha.

16. Nhân dịp thượng thọ lần thứ 90 trừ 70 của mày, chúc mày ngày càng xinh xắn, tươi tắn và càng “mắn” nha.

17. Hôm nay không giống ngày hôm qua, ngày hôm nay thật đặc biệt, vì có một đứa “siêu bựa” ra đời. Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại à nha.

18. Chúc mừng sinh nhật công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất quả đất, và giống…thị nở nhất hehe

19. Sáng nay chợt x tỉnh giấc, tao chợt nhớ ra là sinh nhật mày. Lại một chiếc lá vàng rơi xuống, mày lại già thêm một tuổi. Nhưng hãy nhớ tự yêu thương, chăm sóc bản thân tốt đi nhé, sinh nhật vất vả.

20. Chúc mừng sinh nhật bạn thân! Chúc bạn luôn xinh đẹp, thông minh và duyên dáng. Nhưng đừng quá xinh đẹp, thông minh và duyên dáng để làm cho tôi tự ti nhé!

Lời chúc sinh nhật bạn thân – thân ai nấy lo

21. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền tao tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trân trọng xóa nợ tháng rồi cho mày và ghi nợ này vào tháng kế nha. Sinh nhật vui vẻ!!

22. Chúc bạn thân của tôi sinh nhật vui vẻ, có gì khó khăn bạn cứ alo tui nhé.

23. Bạn thân ơi nói nhỏ nghe nè, chúc mừng nhé, chúc mừng ngày yêu quái hạ phàm được tròn hai mươi năm rồi nhé. Chúc mày sớm tu thành chín quả, mau mau tiến hoá thành người, bớt điên điên để bạn bè còn cậy nhờ chút đỉnh nha.

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân
Những lời chúc mừng sinh nhật bạn nên tham khảo

24. Chúc bạn thân yêu tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Chúc mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy may mắn

25. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Các bộ trưởng và hơn 7 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật thiên thần nhỏ trong lòng tao.

26. Và thế là cái ngày xui xẻo nhất của tao cũng đã tới rồi mày ơi. Nghe nói cũng là cái này mày bước xuống trần gian này phải không, thôi lỡ rồi thì tao chúc tao sẽ may mắn hơn, hạnh phúc hơn, còn mày hưởng ké và được tương tự nha. Haha. Happy Birthday!

27. Hôm nay là ngày gì mà mọi người đều chúc mừng mày vậy ta? Thôi thì tao cũng hùa theo chúc ké nha. Chúc sau này mày thật vui vẻ và quan tâm tao nhiều hơn nha.

28. Mấy khi chúc nhau những lời đường hoàng, ngọt ngào. Hôm nay đổi gió bày đặt viết ít chữ để mừng sinh thần thằng bạn thân ai nấy lo của tui nè. Chúc mày sinh nhật siêu vui, siêu bựa, siêu lầy đẳng cấp luôn nha. Mau chóng được thăng chức, kinh doanh phát đạt, sớm thành đại gia để bọn tao hưởng ké nữa mại.

29. Hôm nay chắc chắn là một ngày không bình thường để kỉ niệm cho cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày đó bạn tui ơi. Chúc bạn sinh nhật vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn chữ tiền và buồn ngắn hơn chữ buồn. Sinh nhật vất vả và bớt hâm nghe chưa

30. Chúc mừng ngày sinh nhật của một cô gái luôn ảo tưởng mình đẹp như hoa hậu, xinh như thiên thần. Hơi hâm hâm một tí nhưng sẽ có một ngày sinh nhật vui vẻ, ấm áp nhé.

31. Chúc mày sang tuổi mới nhanh kiếm được người yêu cho tao nhờ cái nha mạy. Mày suốt ngày rảnh rỗi rủ tao đi chơi, đi nhậu hoài làm cho người yêu tao giận suốt đây nè.

32. Chúc bạn iu tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, tình đầy tim, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.

33. Với cái tuổi thật xinh đẹp này, xin chúc bạn mình có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tấn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!

34. Sinh nhật vui vẻ nha cưng, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà đi ngủ.

35. Trên đời này, có lẽ mày chính là một phần gia đình của tao khi sống ở nơi xa lạ đất khách quê người. Sinh nhật thật hạnh phúc và vui vẻ nhé bạn thân kiêm mẹ trẻ của tao. Yêu thương mày thật nhiều!

Chúc mừng sinh nhật bạn bè
Hãy gửi những lời yêu thương đến người bạn của mình

36. Một nghiên cứu mới đây cho thấy, tiệc sinh nhật có rất nhiều lợi ích, ai mà có càng nhiều tiệc sinh nhật thì sẽ càng sống lâu đó. hihi Chúc mừng sinh nhật bạn yêu dấu!

37. Nhân ngày trọng đại này, anh chúc em nhan sắc thì “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến, tình yêu thì bùng nổ ào ào

38. Chúc bạn ngày ngày “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc sống suôn sẻ” và lúc nào cũng “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”

39. Tin nhắn này không chứa chất béo, không cholesterol, và cũng không chứa chất gây nghiện. Nó chỉ có nhiều đường vì những điều ngọt ngào dành cho bạn. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.

40. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gàu thì nhớ dùng Clear bạn nhớ!!!

Lời Kết

Vậy là Kinh Nghiệm Số đã vừa gửi đến bạn hơn 40 lời chúc sinh nhật bạn thân nhất mà bạn có thể tham khảo để dành tặng người bạn của mình trong ngày sinh nhật. Khi gửi lời chúc, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc, ý nghĩa của tình bạn và cuộc sống tươi đẹp này.

Ngoài ra, còn rất nhiều câu chúc và mẹo hay cuộc sống rất bổ ích mà bạn có thể tham khảo thêm bên cạnh những lời chúc sinh nhật bạn thân của mình ở trên.

Ngô Thị Kim Thanh
Ngô Thị Kim Thanh
Tôi là Ngô Thị Kim Thanh, tác giả những bài viết chuyên sâu về thủ thuật, ứng dụng, phần mềm và game trên Kinh Nghiệm Số. Với niềm đam mê viết bài, vốn kiến thức và kinh nghiệm trên 7 năm về lĩnh vực công nghệ thì các bạn sẽ dễ dàng tìm được những kiến thức bổ ích cho chính mình thông qua các bài viết được tôi chia sẻ.

- Advertisement -