HomeGamePUBG Mobile Việt Nam 0.13.5 trên PC - Tải...

PUBG Mobile Việt Nam 0.13.5 trên PC – Tải game PUBG miễn phí

5/5 - (3 bình chọn)

Download game PUBG Mobile VNG tại Việt Nam sau khi được Tencent cấp phép. Chơi game PlayerUnknown’s Battlegrounds nhanh chóng qua link tải PUBG miễn phí trên PC, trên iOS, Android.

Game PUBG là gì?

Game PUBG là trò chơi độc lập đầu tiên của Greene. PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS (PUBG) là một game bắn súng dạng sinh tồn, được phát triển và phát hành bởi Bluehole và Brendan Greene (PLAYERUNKNOWN) với tư cách là Giám đốc Sáng tạo.

Trong trò chơi sẽ có tối đa 100 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo theo từng bản đồ. Họ sẽ nhặt đồ, quần áo và vũ khí để trang bị tận răng, bắn giết lẫn nhau để sinh tồn. “Bạn không muốn chết, hãy bắn chết kẻ khác”, đây chính là điều kiên quyết phải nhớ khi chơi PUBG Mobile này.

PUBG Mobile
Tải game PUBG Mobile

Game PUBG thuộc thể loại eSports và có mặc trên Steam, Xbox One được đông đảo người chơi đón nhận. Trên phiên bản Steam, có tới hơn 30 triệu bản game PUBG này được bán; Cùng đó ghi nhận thời điểm cao nhất tới hơn 3 triệu người chơi cùng lúc. Tại Trung Quốc, Tencent Games cũng bản địa hóa trên di động game PUBG.

Tới tháng 3 năm 2018, Tencent Games và PUBG Corp cho ra mắt PUBG Mobile bản quốc tế.

Game PUBG Mobile VN

Tải PUBG Mobile Việt Nam
Tải PUBG Mobile Việt Nam

Sau khi phát hành PUBG ở Trung Quốc, Tencent tiếp tục phát hành phiên bản tiếng Anh của trò chơi PUBG này. Phiên bản này chỉ có sẵn cho thị trường Canada và cho Android.

Ngày 26 tháng 11 năm 2018, PUBG Mobile Tiếng Việt cũng đã có mặt tại Việt Nam dưới sự phát hành chính thức của đại diện VNG Games (Zing). Có thể tải PUBG Mobile iOS và Android. Tính năng của phiên bản giả lập PC của VNG được phát triển từ Tencent Gaming Buddy. Nên game thủ khỏi lo về việc bị thay đổi gì trên phiên bản Tiếng Việt này nhé!

Trailer Game PUBG

Hướng dẫn tải PUBG Mobile miễn phí

Để chơi PUBG được thì bạn cần phải download game PUBG Mobile về máy. Với link tải PUBG miễn phí này, bạn có thể dễ dàng chơi giả lập ngay trên PC mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Liên kết tải xuống PC PUBG

Cung cấp link tải: Link

Liên kết tải xuống PUBG Mobile iOS

Đây là link được cung cấp từ nhà phát hành VNG Games tại Việt Nam với dung lượng 2.4GB. Chơi trên IP Việt Nam vẫn bình thường nhé!

Link tải: Link

Liên kết tải xuống PUBG Mobile Android

Nhà phát hành VNG Games cung cấp link download PUBG với dung lượng 45MB trên Android. Sau khi cài đặt, sẽ tiến hành tải game cài đặt khá lấu đó nhé!

Link tải: Link

Ngoài ra, còn có bản tải APK: Link

Tải xuống PUBG Android
Download PUBG Android miễn phí
Chơi game PUBG Mobile
Giao diện đồ họa khi chơi game PUBG Mobile
Bản đồ game PUBG Mobile
Bản đồ game PUBG Mobile

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Xem thêm:

- Advertisement -