HomeGameTải game Săn Thú TheHunter: Call of the Wild...

Tải game Săn Thú TheHunter: Call of the Wild Full Miễn Phí

4.8/5 - (13 bình chọn)

Mới đây, hãng phát triển Expansive Worlds và nhà phát hành Avalanche Studios đã chính thức công bố phiên bản console dành cho tựa game theHunter: Call of the Wild.

Trong TheHunter: Call of the Wild, người chơi sẽ được đắm mình vào thiên nhiên để khám phá thế giới rộng hơn 50 dặm vuông và săn bắt những con thú quý hiếm như bò rừng, lợn rừng, hươu, nai… Bên cạnh chế độ chơi đơn, game cũng hỗ trợ cả chơi mạng để bạn có thể bắt đầu cuộc săn cùng những người bạn của mình. Phiên bản console của game bao gồm cả những DLC đã ra mắt trên PC như Tents and Ground Blinds và the ATV. Do đó, phiên bản này sẽ có giá cao hơn bản PC (39,99 USD thay vì 29,99 USD).

Giới thiệu về game TheHunter: Call of the Wild

Lợn rừng, Hươu đuôi đen, bò rừng Châu Âu, cáo, sói, … là những sinh vật tuyệt đẹp của khu rừng. Và nó cũng là những chiến lợi phẩm mà mình thu được từ những lần đi săn với cây súng trường tuyệt đẹp trong game TheHunter: Call of the Wild. Và sau đây là sơ lược, đánh giá cá nhân của mình về tựa game này.

Bản đồ:

Đây là một tựa game săn bắn thế giới mở, khởi đầu của game sẽ cho người chơi chọn một trong hai khu vực để săn bắn. Một là vùng nông thôn rộng lớn ở Đức. Nơi mà có nhiều loài động vật khác nhau, nơi đây gồm một số loài hươu và loài động vật ăn thịt nhỏ như: cáo, sói đồng cỏ và các loài hươu nhỏ. Vùng thứ hai là vùng Tây bắc thái bình dương của Hoa Kỳ.

Tại đây có vô số cái loài vật để bạn thoải mái lựa chọn mục tiêu để săn bắn. Các loài vật ở đây cũng đa dạng hơn so với vùng nông thôn ở Đức. Tại đây gồm các loài hươu lớn và động vật ăn thịt lớn, bé. Từ những con gấu lớn, các loài sói lớn cho đến các loài sói nhỏ, lợn rừng và cáo. Và đặc biệt hơn, tại vùng Tây bắc của khu vực này là nhà của các loài tuần lộc.

Ngoài ra game còn có một bản DLC giúp người chơi mở khóa được vùng rừng núi Taiga của Nhật Bản. Khu vực này có một số loài đặc trưng của vùng khí hậu lạnh giá này như các loài mèo rừng trắng, thỏ trắng, nai sừng tấm, ….

Môi trường trong game:

Trong game thời tiết đóng vai trò rất quan trọng. nó có thể quyết định đến sự thành công hay thất bại trong chuyến đi săn của người chơi. Thời tiết trong game thường sẽ rất “thất thường”, muốn nắng là nắng, muốn mưa là mưa. Và thời tiết thay đổi cực kì nhanh(một ngày nắng, mưa luân phiên cả chục lần).

Thường thì trời mưa sẽ giúp ích cho người chơi hơn. Nó sẽ xóa đi những dấu vết mà người chơi để lại như dấu chân hay mùi hương, nó cũng giúp giảm tầm nhìn của các loài động vật. Trời nắng chỉ thuận lợi cho người chơi khi đã xác định được mục tiêu để ngắm bắn. Và thứ cũng góp phần không nhỏ vào cuộc săn của người chơi chính là hướng gió.

Gió có thể giúp người chơi tìm kiếm được mục tiêu liên tục hay đi cả ngày ròng không thấy được gì cả. Tùy theo hướng gió mà người chơi phải đưa ra phương án đi săn cho phù hợp, thường là đi săn ngược hướng gió là thích hợp nhất.

Trang bị:

Game sẽ cho người chơi nhiều trang bị rất có ích khi khởi đầu. Đó là 1 cây súng trường, 1 ống nhòm, 2 loại còi gọi hươu và 1 bình xịt che mùi khi đi săn theo hướng gió, 1 chiếc máy ảnh và 1 chiếc điện thoại “thần kì”. Ngoài ra người chơi cũng có thể mở khóa những trang bị tốt hơn cho mình khi nhân vật đã đạt đủ điều kiện để mở khóa. (Những trang bị khác nhau sẽ phù hợp để săn từng loài thú riêng biệt.)

Skill/perk:

Trong hệ thống skill/perk sẽ được mở khóa khi nhân vật đạt đủ yêu cầu về cấp và số lượng “con mồi”mà người chơi thu hoạch được. Thường thì rất khó để có thể lên cấp nhanh lúc đầu game. Vì khi mới bắt đầu chơi tựa game này người chơi sẽ chưa có kinh nghiệm đi săn nên khoảng thời gian đầu game thường là giai đoạn tương đối khó để lên cấp.

Và sau khi đã làm quen được với game thì tốc độ lên cấp sẽ được đẩy nhanh hơn một xíu và lượng EXP cần để lên những cấp sau cũng ngày càng tăng cao. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi phải cày cuốc nhiều hơn để lên cấp, mở khóa kĩ năng.

Cấu hình chơi game theHunter: Call of the Wild trên PC

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: 64bit OS – Windows 7
➤ Processor: Intel i3-4170
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GTX 660 / ATI HD7870 – 1GB VRAM
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 60 GB

Cấu hình nên có để chiến mượt nhất:

➤ OS: 64bit OS – Windows 10
➤ Processor: Intel i7 quad-core
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVidia GTX 760 / R9 270x – 4GB VRAM
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 60 GB

Lưu ý: Game yêu cầu hệ điều hành 64bit 

Tải game theHunter: Call of the Wild

theHunter: Call of the Wild™
theHunter: Call of the Wild™
Developer: Expansive Worlds
Price: $ 2.99

Tải game Fshare

Tải game OneDrive

Hướng dẫn cài đặt theHunter: Call of the Wild

1) Download 3 part và giải nén

2) Chạy file setup để cài đặt game

3) Copy Crack trong folder CODEX bỏ vào thư mục đã cài game

4) Play game

HƯỚNG DẪN CHƠI ONLINE

1) Download Crack

fix online và giải nén

2) Copy tất cả các file trong folder Crack fix bỏ vào thư mục đã cài game

3) Đăng nhập Steam và Add game vào Library

4) Play game

Chú ý: Đây là phiên bản Crack theHunter Call of the Wild Silver Ridge Peaks – CODEX có thể chơi được Online + Co-op + Multiplayer với bạn bè thông qua Steam

- Advertisement -