HomeGamePUBG Lite miễn phí ra mắt người chơi trên...

PUBG Lite miễn phí ra mắt người chơi trên toàn cầu

5/5 - (2 bình chọn)

PUBG Lite miễn phí vừa được ra mắt toàn cầu sau 1 thời gian thử nghiệm tại Thái Lan. Phiên bản PUBG Lite này là bản phù hợp với các máy có cấu hình nhẹ.

PUBG Lite miễn phí cho người chơi vừa ra mắt

Theo thông tin, tháng 10 năm 2018 thì Bluehole đã bất ngờ công bố cho người chơi bản thử nghiệm (Beta Test) PUBG Project Thai tại quốc gia Thái Lan để nhằm động thái tăng thêm số người chơi game này tại thị trường Đông Nam Á. Mới ra mắt tại Thái, bản PUBG này đã nhanh chóng thu hút được đông đảo anh em cộng đồng tham gia chơi vì yêu cầu cấu hình máy rất nhẹ.

Yêu cầu cấu hình máy khá nhẹ. Cần vi xử lý Core i3 2,4 GHz tích hợp card onboard Intel HD Graphics 4000, RAM 4 GB và HDD trống 4 GB. Các bạn game thủ đã có thể thoải mái chơi và tung hoành khả năng bắn súng, chơi game sinh tồn của mình trên chiến trường PUBG rồi.

Cài đặt PUBG Launcher và thưởng thức Game PUBG Lite

Cấu hình máy PUBG Lite miễn phí cho người chơi toàn cầu

Vào lúc đó, một vài game thủ Việt Nam đã giả địa chỉ IP; đổi DNS để chơi thử và trải nghiệm chơi game nhập vai như thế nào trên phiên bản PUBG – PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS mới này.

Các bạn vào đây để tải game PUBG Lite nhé: Download PUBG Lite

Tin tức game từ cộng đồng cho biết, PUBG Project Thai có phần giao diện, đồ họa gần như tương tự với phiên bản PUBG gốc. Có những phần chi tiết hình ảnh, vân phủ. Còn hiệu ứng đổ bóng cho vật thể ở trong trò chơi lại bị giảm đi kha khá là nhiều và lộ ra những vết răng cưa trên hình ảnh.

Trong phần gameplay, thì PUBG Project Thai vẫn đảm bảo giữ nguyên các thao tác như bản Steam để thuận tiện cho những người chơi PC.

Quãng thời gian thử nghiệm bản Beta Test; thì phía Bluehole đã đánh giá tốt và khả năng của phiên bản trò chơi mới này. Đồng thời chính thức đổi tên game thành PUBG Lite cho toàn cầu.

PUBG Lite miễn phí ra mắt người chơi trên toàn cầu

Vào hôm nay (23/1/2019), hãng đã đồng ý mở open cho phép các bạn gamer trên toàn cầu có thể tải và chơi miễn phí PUBG Lite. Game thủ có thể trải nghiệm ngay thay vì phải tốn một số tiền là 340.000 VND cho bản gốc.

PUBG đã phát hành nhiều phiên bản cho các hệ máy khác nhau từ lúc mới phát hành đến nay.

Ban đầu, phiên bản gốc là do PUBG Corp phát hành trên Steam dành cho máy tính PC. Sau này, Microsoft Studio công bố bản game này trên Xbox One qua chương trình Xbox Game Preview.

Gần đây, thì phía Tencent Games và PUBG Corp đã cùng nhau hợp tác; Và ông bố ra bản PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite cho thiết bị điện thoại di động rất thành công.

Vào cuối năm 2018 vừa qua, phía công ty Game hàng đầu VNG cũng có động thái phát hành PUBG Mobile phiên bản Việt Nam. Game có mặt trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

- Advertisement -