HomeCông nghệiOSApple vừa tuyên bố sẽ miễn phí đọc sách...

Apple vừa tuyên bố sẽ miễn phí đọc sách trên Apple Books tránh dịch COVID-19

Đánh giá bài viết post

Apple Books vừa tuyên bố sẽ cung cấp miễn phí nhiều đầu sách thiếu nhi và sách dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên trên ứng dụng của họ. Nhiều đầu sách audiobook cũng được chia sẻ miễn phí để giúp những người phải ở nhà tránh dịch COVID-19 có được những nội dung thư giãn, giết thời gian rảnh trong khi các chuyên gia y tế khuyến cáo mọi người nên giữ khoảng cách khi ở nơi công cộng (mà tốt nhất là nên ở nhà).

Ngay bây giờ nếu lên ứng dụng Books trên iPhone, iPad và MacBook, anh em có thể thấy rất nhiều đầu sách hay cho các bạn nhỏ, hay cho chính bản thân mình. Xem qua một vòng “chợ sách ảo”, mình thấy có vài tác phẩm kinh điển cho thiếu nhi ngay ở trang nhất, như Gulliver Du Ký, Heidi, Hai Vạn Dặm Dưới Đáy Biển, Tarzan, Nghìn Lẻ Một Đêm. Tất cả những gì anh em phải làm chỉ là vào ứng dụng Books và chọn cuốn sách muốn cho các bạn nhỏ đọc mà thôi.

Đối với người lớn chúng ta, cũng không thiếu sách free. Nhiều tác phẩm văn học kinh điển như Oliver Twist, Kiêu Hãnh Và Định Kiến, Robinson Crusoe hay Câu Chuyện Hai Thành Phố của Charles Dicken cũng chỉ có chữ “GET” rất rõ ràng, không mất xu nào để lấy về thưởng thức cả ?

Theo 9to5Mac​

- Advertisement -