HomeCông nghệFacebook cập nhật thêm News Feed hoàn toàn mới

Facebook cập nhật thêm News Feed hoàn toàn mới

5/5 - (1 bình chọn)

Sau quá trình thử nghiệm trên các thiết bị điện thoại, nay Facebook cập nhật thêm News Feed mới có tên Explore Feed trên giao diện Desktop.

News Feed thứ 2 có tên Explore Feed lần này đã xuất hiện trên Desktop hướng vào trải nghiệm mới cho người dùng Facebook. Explore hay còn có tên là “Nguồn cấp khám phá” nằm tại thanh Sidebar ở bên tay trái, kéo xuống và bấm chọn Xem thêm để xổ ra list các tùy chọn bên trong, nơi có các mục Sự kiện, Trò chơi, Ảnh, Thời tiết, … và quan trọng nhất đó là “Nguồn cấp khám phá” với biểu tượng hình tên lửa chính là nhân vật chính chúng ta đang đề cập từ đầu đến giờ.

facebook-cap-nhat-them-news-feed-hoan-toan-moi

Mục Explore Feed( Nguồn cấp khám phá) này giúp người dùng khám phá thêm nhiều nội dung trên mạng xã hội ngoài các bài đăng từ bạn bè và Fanpage mà bạn xem hàng ngày. Nơi đây chứa đựng những Status, bài viết, hình ảnh hay là những tin tức mà Facebook cảm thấy bạn thường hay cập nhật, tương tác nhất hoặc những nguồn mà bạn chưa theo dõi thông qua bản News Feed truyền thống.

facebook-cap-nhat-them-news-feed-hoan-toan-moi-1Nội dung hiển thị luôn được chọn lọc giúp người dùng cảm thấy sự quen thuộc với các bài tin hiển thị gần như tương đồng với các mục bạn quan tâm khi tương tác với bạn bè, Fanpage.

Theo nhận định từ Kinh Nghiệm Số thì Facebook áp dụng nhằm tăng thời gian bạn ở lại trên trên hoặc ứng dụng mới để phục vụ cho nhu cầu quảng cáo và kiếm tiền của họ hơn mà thôi. Tuy nhiên, mới xuất hiện sau quá trình thử nghiệm nên Explore Feed vẫn chưa có quảng cáo.

Facebook cập nhật thêm News Feed mới này vẫn với một quyết định cuối cùng là giúp người dùng khám phá thêm những nguồn nội dung liên quan và mới mẻ mà người dùng chưa cập nhật tới theo một cách dễ dàng để tiếp cận hơn.

- Advertisement -