HomeỨng dụng - Phần mềmNói rõ ai đang gọi - Ứng dụng đọc...

Nói rõ ai đang gọi – Ứng dụng đọc tên người gọi Tiếng Việt

5/5 - (3 bình chọn)

Hôm nay Kinh Nghiệm Số giới thiệu các bạn 1 phần mềm Nói rõ ai đang gọi – ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những bản nhạc chuông đơn điệu và dễ bị “đụng hàng”. Thì hãy thử ngay mẹo trong bài viết này. Đây sẽ là công cụ giúp các bạn không cần nhìn vào điện thoại cũng biết ai gọi, nhắn tin trên smartphone Android. Các bạn đã thấy hấp dẫn chưa, cùng thử nhé!

Ứng dụng Nói rõ ai đang gọi trên Smartphone

Nói rõ ai đang gọi là ứng dụng gọi tên người gọi hoặc tên người gửi tin nhắn, đọc to tin nhắn đến, theo khung giờ và địa điểm đã chọn. Ứng dụng hay cho Android này luôn Kích hoạt, Chỉ tại địa điểm được chỉ định, Chỉ tại thời gian được chỉ định, Chỉ khi kết nối tai nghe, Chỉ khi có WiFi.

Tính năng chính của Nói rõ ai đang gọi

  • Nói rõ ai đang gọi.
  • Nói rõ ai gửi tin nhắn.
  • Đọc to tin nhắn.
  • Đọc to thông báo.

Cài đặt Nói rõ ai đang gọi trên Android

Bước đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng Nói rõ ai đang gọi ở bên dưới trên smartphone Android.

Đây là phần mềm sử dụng giọng nói của “chị Google” để thông báo cho bạn biết ai đang gọi hoặc nhắn tin đến cho bạn. Sau khi cài đặt xong bạn nhớ cấp quyền xem danh bạ và chạy ngầm để ứng dụng hoạt động nhé.

ung dung noi ro ai dang goi
Ứng dụng Nói rõ ai đang gọi trên Android

Bước tiếp, bạn có thể chọn phần mềm sẽ đọc tên người gọi, tên người nhắn tin, thông báo hay nội dung tin nhắn. Do ứng dụng có cài đặt sử dụng ở đâu, ở nhà hoặc nơi làm việc. Nên bạn có thể an tâm về quyền riêng tư.

Nói rõ ai đang gọi Tiếng Việt
Kích hoạt Nói rõ ai đang gọi Tiếng Việt

Tiếp theo để thiết lập ứng dụng sẽ “nói” gì bạn có thể tuỳ chỉnh phần đầu và phần cuối. Ở phần giữa sẽ là tên danh bạ của người gọi đó như hình là xong. Rất đơn giản và thú vị tuỳ theo trí sáng tạo của bạn.

Cai dat noi ro ai dang goi
Cài đặt trên Nói rõ ai đang gọi

Chúc các bạn vui vẻ với thủ thuật nhỏ này nhé. Nếu thấy bài viết về ứng dụng Nói rõ ai đang gọi hay đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

- Advertisement -