HomeỨng dụng - Phần mềmHướng dẫn ẩn các nội dung cá nhân nhạy...

Hướng dẫn ẩn các nội dung cá nhân nhạy cảm khi chia sẻ ảnh

5/5 - (2 bình chọn)

Làm ẩn các nội dung cá nhân nhạy cảm là vấn đề rất đáng được các bạn trẻ quan tâm vì nó liên quan đến vấn đề cá nhân. Với ứng dụng làm ẩn nội dung cá nhân Skitch này sẽ giúp các bạn rất nhiều đấy nhé!

Làm ẩn các nội dung cá nhân nhạy cảm trong hình ảnh khi đăng lên mạng

Để tiến hành bảo mật thông tin một cách an toàn người dùng cần phải trang bị những ứng dụng tốt có đủ chức năng nhằm đảm bảo an toàn cho thông tin của mình, thế nhưng nhiều người lại không biết sử dụng ứng dụng nào để chỉnh sửa nhanh các thông tin đó trên smartphone. Tiến hành thực hiện theo cách dưới đây để có những bức hình đẹp mà vẫn đảm bảo độ bảo mật an toàn thông tin cá nhân khi đăng lên mạng nhé đó.

Skitch là ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh miễn phí trên Appstore dành cho iPhone/iPad, ứng dụng hỗ trợ che các nội dung cũng như đánh dấu, làm nổi bật một đối tượng nào đó trong bức hình bằng các dấu mũi tên. Người dùng Android vẫn có thể cài đặt ứng dụng bằng cách sử dụng file “.apk” để cài đặt.

huong-dan-cac-noi-dung-ca-nhan-nhay-cam-khi-chia-se-anh-tren-dien-thoai

Sử dụng Skitch trên iPhone, sau khi tải về, công cụ này sẽ được tích hợp trong mục sửa hình của Cuộn Camera. Nhờ đó người dùng có thể chỉnh sửa nhanh bất kỳ hình ảnh nào mà mình mong muốn, cộng thêm tính năng kết hợp tuyệt vời với trình sửa mặc định của Smartphone để tạo ra các bức hình hoàn chỉnh.

Đầu tiên, chọn một bức hình cần chỉnh sửa trước khi đăng lên mạng. Sau đó chọn Sửa ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp theo, bạn chọn dấu  xuất hiện bên dưới màn hình để Thêm Skitch vào trình chỉnh sửa.

Ngay khi ấy, ứng dụng sẽ xuất hiện bên cạnh công cụ Đánh dấu mặc định, bạn chọn vào Skitch. Giao diện chỉnh sửa của Skitch khá đơn giản. Bạn chỉ việc chọn vào biểu tượng dưới cùng bên phải màn hình, các chức năng sẽ hiển thị bao gồm: Tạo điểm ảnh, tem, vẽ, hình dạng, văn bản, mũi tên.

Để làm mờ một phần nội dung nhạy cảm, bạn chọn Tạo điểm ảnh, sau đó vẽ một hình chữ nhật phù hợp với nội dung mà bạn muốn che đi. Ngay lập tức vùng được chọn sẽ được làm mờ đi phần nội dung.

Xem thêm cách xác định vị trí điện thoại bằng tiếng vỗ tay một cách tiện lợi.

huong-dan-cac-noi-dung-ca-nhan-nhay-cam-khi-chia-se-anh-tren-dien-thoai-2

Hi vọng với cách này sẽ giúp các bạn bảo mật được thông tin cá nhân. Ngoài ra, App Skitch còn giúp người dùng đọc được tệp PDF, đánh dấu một trang web bất kỳ hay viết trên bản đồ.

Cùng nhau chia sẻ bài viết Cách làm ẩn các nội dung cá nhân nhạy cảm để bạn đọc khắp nơi có thêm tài liệu tốt về các thủ thuật hay trong thời đại Kinh Nghiệm Số hiện nay nhé!

- Advertisement -