Download PTS CS6
Download PTS CS6 mới nhất hoàn toàn miễn phí tại Kinh Nghiệm Số
Nghe đọc bài viết này tại Kinh Nghiệm Số
4.1/5 - (16 bình chọn)

Download Adobe Photoshop CS6 hoàn toàn miễn phí; Bản CS6 Full chức năng chính chủ từ nhà phát hành Adobe. Tải PTS CS6 bản Crack cài đặt và hoạt động ổn định sẽ giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Phần mềm Adobe Photoshop CS6 Crack hoạt động vĩnh viễn

Phần mềm Photoshop CS6 có hơn 62% chức năng mới so với Photoshop CS5. Khi download Photoshop CS6 bạn sẽ thấy phần mềm này tập trung nhiều vào những thay đổi vi kiến trúc. Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine mà Photoshop giờ đây có thêm khả năng biên tập video.

Download Photoshop CS6
Download Photoshop CS6

Một số tính năng mới đáng chú ý trong phần mềm Adobe Photoshop CS6 free

* Giao diện người dùng: Tông màu chính mặc định được nhà phát hành Adobe chuyển sang màu đen xám; Nó gần giống với tông màu chủ đạo của Lightroom CCAdobe Premiere Pro CC 2017. Giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.

* Hoạt động: Adobe Mercury Graphics Engine sẽ xóa bỏ cảm xúc phiền hà khi phải chờ đợi chương trình nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó.

* Biên tập video: được thiết kế để làm cầu nối giữa chương trình iMovie của Apple và Adobe Premiere Pro; khả năng biên tập video của Photoshop bao gồm chức năng kéo/thả các vị trí.

* Điều khiển tự động: một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn, phù hợp với các “Newbie” khi xử lý hình ảnh. Sử dụng một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm ngàn ảnh được xử lý thủ công bởi những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Chức năng Auto Levels giờ đây có thể hiệu chỉnh mỗi kênh màu sắc riêng biệt; tránh thay đổi màu sắc và mất dữ liệu hình ảnh.

* Blur: công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh. Bộ lọc (filter) tilt-shift hoạt động tương tự các hiệu ứng của nó. Cho phép điều khiển vùng bị nhòa mờ từ các ảnh chụp ban đêm.

* Điều chỉnh ống kính (len): một bộ lọc góc rộng thích ứng có thể giúp làm thẳng các đường uốn lượn. Thường là một sản phẩm phụ của các ống kính góc rộng. Người dùng vẽ các đường gạch để sửa lại các đối tượng không phù hợp, như các tòa nhà hay cây cối.

* Content-Aware: Xóa bỏ một đối tượng ra khỏi ảnh giờ đây là một thao tác rất đơn giản. Ứng dụng phần mềm Photoshop CS6 Extended Full Crack sẽ phân tích bức ảnh bằng công cụ xử lý dùng thuật toán Content-Aware; Công cụ này lấp đầy vùng trống của đối tượng vừa được gỡ bỏ một cách tự nhiên. Không quá khó hiểu đâu ạ, đơn giản là Content-Aware sẽ di chuyển những đối tượng trong vùng chọn và chuyển chúng đến vị trí mới; lấp đầy phông nền ảnh và pha trộn đối tượng vào trong vị trí mới.

* Lớp ảnh (Layer): Có thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới và một chức năng tìm kiếm rất hữu ích. Phù hợp các đồ họa viên thường xuyên xử lý những tập tin với hàng trăm lớp ảnh (layer).

Tải Photoshop CS6
Nhanh tay tải Photoshop CS6 đầy đủ chức năng

Download Photoshop CS6 Full

Việc download photoshop CS6 sẽ trở nên dễ dàng hơn với link tải đã được kiểm duyệt từ Kinh Nghiệm Số. Với chức năng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp sẽ thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.

Link tải PTS CS6 Fshare: Tải Photoshop CS6 từ FShare

Link tải PTS CS6 Mediafire: Tải Photoshop CS6 từ Mediafire

Download file Crack Adobe Photoshop CS6

Download Crack PTS FShare

File Patch Active Photoshop CS6 vĩnh viễn mới nhất. Với sự trợ giúp của Tool Active PTS CS6 này sẽ giúp người sử dụng có thể dùng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh CS6 vĩnh viễn mà không bị hỏi Key Active.

Pass giải nén nếu có: kinhnghiemso.com

Hướng dẫn cài đặt PTS CS6 – Crack Adobe Photoshop CS6 trên PC Free

Hướng dẫn cài đặt Photoshop 32bit/64bit miễn phí; Nó sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hơn trong việc hình dung việc cài đặt như thế nào.

Sau khi đã tiến hành Download Photoshop CS6. Thì hãy xem cách cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 chi tiết qua hình ảnh như sau:

Bước 1: Giải nén file phần mềm đã tải về từ Kinh Nghiệm Số. Sau đó mở chạy file Set-up.exe để cài đặt chương trình Photoshop lên máy tính. Tiếp tục chọn Try.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 Full

Bước 2: Tại đây, bạn hãy chọn ngôn ngữ là English. Sau đó hãy ngắt kết nối Internet và tiếp đến chọn Accept nhé!Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 Full hình 1

Bước 3: Tới bước này, hãy chọn nút Connect Later như trong hình.Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 Full hình 2

Bước 4: Phần này, hãy chọn phiên bản Photoshop CS6 32 bit hoặc 64 bit; Điều này tùy vào việc tương ứng với phiên bản hệ điều hành máy tính của bạn. Sau đó, chọn ngôn ngữ và ấn vào nút Install để cài đặt.Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6 Full hình 3

Cài đặt Photoshop CS6
Quá trình cài đặt Photoshop CS6 đã xong!

Bước 5: Tiến trình cài đặt Photoshop CS6 đã xong. Bạn chỉ cần nhấn nút Close.

Sau khi cài đặt các bạn khởi động thử và bấm Start trial để khởi động thử (nhớ ngắt mạng Internet đi nhé). Nếu khởi động OK thì các bạn tắt Photoshop đi; tải Crack ở dưới về rồi giải nén. Vào thư mục amtlib.dll\32-bit hoặc amtlib.dll\64-bit -> copy file amtlib.dll vào thư mục cài đặt và ghi đè lên file amtlib cũ.

Thư mục cài đặt mặc định là : C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Sau đó, các bạn khởi động chương trình. Nếu nó có hỏi số serial key để cài đặt thì các bạn điền 1 trong các key này vào nhé:

1325-0949-2080-9819-3777-3230
1325-0160-5283-9851-2671-8951
1330-1971-4830-5668-6067-1762
1330-1912-2628-0850-0232-4869
1330-1148-0472-2735-6555-0617
1330-1544-4195-8131-3034-5634
1330-1886-0283-4688-9152-2034
1330-1118-3174-6558-8260-5378

Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết hướng dẫn Tải phần mềm Adobe Photoshop miễn phí của Kinh Nghiệm Số. Nếu bạn cảm thấy bản photoshop này nặng thì tải trong bài viết này Download Photoshop Portable phiên bản Portable CS6 Full miễn phí không cần cài đặt

Ngoài ra, để học tập thêm các kỹ năng và cách thức vận hành Photoshop thật trơn tru; Thì các bạn nên đón xem và tải tại bài viết Bộ giáo trình Photoshop CS6 Tiếng Việt được chúng tôi biên soạn ngay nhé!

Nếu bạn có điều kiện nên mua hoặc dùng bản thử nghiệm của nhà sản xuất trong vòng 30 ngày Adobe Photoshop CS6 bằng 4 cách dưới đây Photoshop free một cách hợp pháp từ nhà sản xuất.

20 COMMENTS

  1. cho mình hỏi định dang của amtlib.dll64-bit là định dạng gì với mình không đọc kỹ chót mở nó nên bằng notepad giờ crack không được liệu nó có liên quan gì không và sử lý ntn với ạ

    • DLL là viết tắt của Dynamic Link Library (thư viện liên kết động). File DLL chứa những hướng dẫn mà các chương trình khác có thể gọi đến để làm một tác vụ nào đó.
      bạn xóa folder file đó đi và tải lại file để giải nén cài đặt nhé!

    • Xin lỗi bạn đã có chút trải nghiệm không suông sẻ. Nhưng các phần mềm download tại Kinhnghiemso, chúng tôi đều cung cấp Pass giải nén nếu có ngay trong bài viết. Có thể bạn không đọc kỹ bài viết nên không thấy Pass giải nén ngay dưới link tải phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here