HomeThủ ThuậtMẹo tăng lượt theo dõi Facebook để ngầu hơn...

Mẹo tăng lượt theo dõi Facebook để ngầu hơn cực dễ Miễn Phí

5/5 - (3 bình chọn)

Để tăng lượt theo dõi Facebook không phải ai cũng có thể làm được, với mẹo này bạn có thể tăng giảm hay tùy ý chỉnh bao nhiêu lượt theo dõi cũng được.. Hãy cùng trở thành người nổi tiếng cùng Kinh Nghiệm Số nào.

Cách “Hack follow” cho trang cá nhân

Bước 1: Các bạn sử dụng công cụ in đậm chữ bình luận Facebook trên website này link Yaytext in đậm số lượng người theo dõi.

Bước 2: Bạn ghi theo như hình hoặc chọn con số mà mình thích. Sau đó, sao chép chữ in đậm (có chân) > Vào trang cá nhân Facebook > Chọn chỉnh sửa chi tiết công khai.

Cách “Hack follow” cho trang cá nhân ảnh 1

Bước 3: Tiếp theo tại mục liên kết xã hội thêm một trang web > Chỉnh sửa. Sau đó bạn chọn trang web Spotify ( bạn nên chọn Spotify vì biểu tượng Spotify khá giống biểu tượng người theo dõi trên Facebook)

Cách “Hack follow” cho trang cá nhân ảnh 2

Bước 4: Sau đó các bạn viết thêm Có … người theo dõi > Sau đó coppy bước 1 vào chổ 3 chấm > Chọn Lưu. Và đây là hình ảnh sau khi đã ” hack” follow trên Facebook. Hãy cùng hưởng thụ thành quả nào.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã tăng follow như người nổi tiếng để khoe với bạn bè của mình rồi.

Các bạn cảm thấy mẹo này như thế nào? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nếu có ý kiến về mẹo nhé. Hãy cho Kinh Nghiệm Số một like và một share nếu thấy tính năng hữu ích. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

- Advertisement -