HomeThủ ThuậtNhững trang web tải Video từ Youtube ngoài Keepvid...

Những trang web tải Video từ Youtube ngoài Keepvid đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)

Keepvid từng sở hữu tính năng cho phép mỗi chúng ta tải video từ youtube. Nhưng đến hiện tại, đây không còn là tiện ích mà keepvid có thể hỗ trợ. Thay vào đó những trang web dưới đây giúp bạn tải video từ Youtube một cách nhanh nhất.

Gen Youtube

Gen Youtube là trang web rất tuyệt vời mà bạn có thể nghĩ đến đầu tiên khi muốn tải video từ youtube. Nhất là với giao diện đơn giản rất dễ sử dụng mà bạn hoàn toàn có thể thao tác nhanh nhất ngay từ lần đầu tiên. Theo cách làm cụ thể như sau

làm thế nào để tải video từ youtube khi keepvid không còn hỗ trợ
Làm thế nào để tải video từ youtube khi keepvid không còn hỗ trợ

– Vào trang chủ web: https://www.genyoutube.net/

– Các bạn dán đường link URL mà mình muốn tải trên giao diện màn hình. Mở giao diện của trang web nên, bạn có thể thấy chúng sở hữu giao diện trang chủ tương tự như youtube. Do đó, thay vì dán link nhập từ khóa trực tiếp và bạn tìm theo đúng video mình định tải.

Tiếp đó, giao diện màn hình hiện lên 2 mục như sau:

– Downloads Links: Tại đây là vị trí những file bạn có thể tải về với đủ các định dạng khác nhau như MP3, MP4, WEBM,… cùng dung lượng khác nhau do bạn lựa chọn để tải về. File đó sẽ được tải trực tiếp nếu là video. Và bạn cần thêm một vài chục giây nếu đó là file âm thanh. Nếu muốn nghe trước khi dowloads về các bạn vào player để nghe thử nhé.

– Alternate Links: Tại đây là vị trí những link tải dự phòng của video hay âm thanh nếu bạn không tải được từ cách trên.

Theo kinh nghiệm thường xuyên mình tải video từ youtube. Để nhanh nhất bạn thêm luôn “gen” trong phần trang chủ youtube này nhé.

Cụ thể đó là link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=cWBDMGWxyNY sẽ chuyển đổi thành: genyoutube.com/watch?v=cWBDMGWxyNY

10Convert

Thay vì sử dụng keepvid youtube trước đó. Đây cũng là trang web ổn định cung cấp chức năng miễn phí cho phép bạn tải video từ  youtube chất lượng. Để làm được điều này, bạn hãy làm như sau:

– Vào trang chủ web: http://www.10convert.com/

– Các bạn nhập từ khóa tìm kiếm và lựa chọn video, file muốn tải về

-Lựa chọn “Downoad” tại video bạn cần tải về trên giao diện màn hình.

Bên cạnh đó, các bạn có thể chọn “lyrics” để xem lời nhạc của những video hay file nhạc mà bạn tải về ngay cả khi ngoại tuyến nhé.

Để vào nhanh giao diện trang web này các bạn thêm “10” trước tên trang chủ Youtube nhé. Tương tự như  Gen Youtube đó.

Y2Mate.com

Một trang web miễn phí mà bạn có thể thỏa sức tải vô vàn các video , file âm thanh mà bạn yêu thích trên kho âm nhạc phong phú từ Youtube. Và cách thực hiện cực kỳ đơn giản như sau:

– Vào trang chủ web:  https://y2mate.com/

– Các bạn nhập tên video, file nhạc muốn tải trên youtube và hộp trống giao diện hiện trên màn hình.

– Sau đó, nếu muốn tải video nào bạn chọn “download video” hoặc chọn “thumbnail”.

Trang web này cũng có đủ các định dạng và dung lượng dữ liệu cụ thể mà bạn có thể chọn theo ý muốn của mình. Đặc biệt, trang web có chế độ chất lượng cao nhất là 320kbps tải về những âm thanh tốt nhất.

Theo cách tải video từ youtube nhanh nhất bằng các trang web trước đó, thêm “pp” vào phía sau đuôi youtube là giao diện chính xuất hiện.

FLVTO

Nếu các bạn muốn chia sẻ những video, file nhạc tuyệt vời cho người thân hay bạn bè. Hãy nhớ đến tiện ích tuyệt vời từ trang web này nhé. FLVTO có tính năng lưu về drop box, chia sẻ qua email mà không cần tải về.

Sao chép link youtube dán vào phần tìm kiếm giao diện
Sao chép link youtube dán vào phần tìm kiếm giao diện FLVTO

Để sử dụng tính năng này rất đơn giản, các bạn làm thế này:

– Vào trang chủ: https://www.flvto.biz/

– Các bạn dán link của tệp file vào phần hộp trống . Trang web này mặc định tải về dưới dạng MP3, nếu muốn thay đổi bạn chọn vào “convert to” nhé. Khi đó, các kiểu định dạng hiện ra để bạn chọn đó.

– Các bạn chờ một vài phút hoàn tất quá trình chuyển đổi nhé. Cuối cùng, lưu về máy và gửi lên dropbox. Và chia sẻ những video thú vị đó cho bạn bè nhé.

Getvideo.org

Đây cũng là một trang web bạn có thể download video youtube miễn phí. Mà các thao tác cũng không hề khác quá nhiều so với các trang web trên.

– Vào trang chủ: https://getvideo.org/

– Các bạn dán link URL hoặc tìm kiếm trực tiếp video muốn tải. Và chọn “download video” để đồng ý tải về.

Pick Video

Trước đó keepvid  là ứng dụng tuyệt vời được biết đến với tính năng để get video. Thì pick video hoàn toàn có thể mang đến cho bạn nhiều điều tuyệt vời hơn thé. Với hơn 1000 trang web với đủ chất lượng và định dạng mà vấn đề tải video từ youtube không còn là chuyện khó khăn.

Và để dùng tính năng tuyệt vời này, bạn vào trang chủ  https://pickvideo.net/ . Sau đó dán link của video vào vị trí phần tìm kiếm và nhấn “enter” là ok.

Bên cạnh đó, các bạn có thể lưu giữ trang web Coverto.io với đường dẫn là https://www.converto.io. Hoặc trang web YooDownload với đường dẫn là https://yoodownload.com/ nếu bạn muốn tải thêm video từ hệ thống tiện ích mạng xã hội như facebook, twitter, vimeo, instagram và cả youtube.

Thay thế cho Keepvid – một công cụ tải video từ youtube vốn rất thành công trước đó. Với cách làm không hề phức tạp một chút nào.

Trên đây là những trang web tuyệt vời mà Kinh Nghiệm Số giới thiệu đến các bạn. Nếu vẫn gặp khó khăn với trang web nào, hãy để lại giải đáp Kinh nghiệm số sẽ giải đáp và khắc phục cho bạn nhanh nhất nhé.

- Advertisement -