HomeThủ ThuậtHướng dẫn Unlike hàng chục Fanpage trên Facebook cực...

Hướng dẫn Unlike hàng chục Fanpage trên Facebook cực kì đơn giản trong nháy mắt

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang sử dụng Facebook, bổng bạn phát hiện nhiều fanpage lạ, bạn muốn Unlike hàng chục Fanpage đó ngay lập tức. Nếu bạn đang gặp trường hợp này và bạn muốn thoát khỏi nhưng Fanpage nhưng lại rất nhiều. Nên bài viết Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn các bạn cách thoát những fanpage này unlike nhanh nhất cực kì đơn giản trong nháy mắt

Hướng dẫn Unlike hàng chục Fanpage trên Facebook cực kì đơn giản trong nháy mắt ảnh 1

Những Fanpage sẽ xuất hiện làm ảnh hưởng vô cùng nhiều đến tin trên dòng thời gian của bạn. Do đó để tránh trường hợp này, hãy ­thêm tiện ích Toolkit For FB by PlugEx trên Google Chrome.

  • Toolkit For FB by PlugEx => Hiện tại, Toolkit For FB đã bị gỡ khỏi Chrome.

Hướng dẫn Unlike hàng chục Fanpage trên Facebook cực kì đơn giản trong nháy mắt ảnh 2

Khi bạn tải về xong và cài đặt rồi các bạn vào Facebook vào trang cá nhân của mình. Các bạn click vào biểu tượng UNLIKE MULTIPLE/ALL FACEBOOK PAGES trong mục Removal tools.

Hướng dẫn Unlike hàng chục Fanpage trên Facebook cực kì đơn giản trong nháy mắt ảnh 3

Sau đó các bạn click SELECT ALL PAGES để chọn toàn bộ Fanpage muốn unlike hoặc chọn từng trang rồi unlike. Xong rồi bạn bấm vào START TO UNLIKE FACEBOOK PAGES.

Hướng dẫn Unlike hàng chục Fanpage trên Facebook cực kì đơn giản trong nháy mắt ảnh 4

Cực kì nhanh phải không chỉ trong vài phút đã thoát Unlike hàng chục Fanpage mà bạn không muốn thấy. Sau khi dùng ứng dụng này có phát sinh lỗi thì hãy comment phía dưới.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

- Advertisement -