HomeThủ ThuậtHướng dẫn cách chuyển danh bạ 11 số thành...

Hướng dẫn cách chuyển danh bạ 11 số thành 10 số mạng Viettel

5/5 - (1 bình chọn)

Vào ngày 14/5. toàn bộ thuê bao di động 11 số sẽ bắt đầu chuyển sang 10 số . Sau khi hoàn tất quá trình chuyển đổi, người dùng cần phải cập nhật danh bạ của mình sang đầu số mới. Và ngay sau đây Kinh Nghiệm Số sẽ hướng dẫn chuyển danh bạ SIM 11 số thành 10 số cho thuê bao Viettel.

Ứng dụng My Viettel chính chủ của Viettel giúp khách hàng của nhà mạng có thể tra cứu, quản lý các thông tin liên quan đến gói cước, khuyến mãi, cước sử dụng…Ứng dụng My Viettel cũng chính là công cụ hỗ trợ người dùng chuyển danh bạ 11 số sang 10 số.

Cách chuyển danh bạ 11 số thành 10 số mạng Viettel

*Lưu ý:

Ứng dụng My Viettel sẽ giúp chuyển danh bạ 11 số sang 10 số, kể cả các số điện thoại của Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile được lưu trong danh bạ vẫn được chuyển đổi.
Các thuê bao của các nhà mạng khác như Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile có thể tải về ứng dụng My Viettel để chuyển đổi mà không cần đăng nhập.

Bạn cần đợi đến khi Viettel và các nhà mạng khác hoàn tất quá trình chuyển đổi đầu số mới có thể chuyển đổi danh bạ 11 số thành 10 số nhé!

Hướng dẫn chuyển danh bạ 11 số thành 10 số

Bước 1: Tải về ứng dụng My Viettel theo đường dẫn sau:

Bước 2: Khởi động ứng dụng My Viettel > Chọn vào “KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG”.

Chạy ứng dụng My Viettel trên điện thoại di động

Bước 3: Tiếp đến chọn vào mục “Chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số” > Cho phép My Viettel truy cập vào danh bạ.

 

Chọn chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số trên My Viettel

Bước 4: Sau khi hoàn tất, danh sách tất cả các liên hệ 11 số sẽ được hiển thị trên màn hình. Thao tác cuối cùng khá đơn giản là cho phép ứng dụng chuyển đổi. Quá trình chuyển đổi sẽ rất nhanh (khoảng vài giây), tuy nhiên một số danh bạ có đến ngàn số thì sẽ mất thêm thời gian.

Cho phép ứng dụng chuyển đổi 11 số sang 10 số

Đối với thuê bao Viettel đang sử dụng ứng dụng My Viettel có thể truy cập vào More (biểu tượng 3 gạch ngang) > Chọn vào mục “Chuyển danh bạ 11 số về 10 số” và làm theo hướng dẫn để xác nhận chuyển đổi.

Xác nhận chuyển danh bạ 11 số về 10 số

Lưu ý:

Nếu trong danh sách chuyển đổi có thông báo “Hiện tại chương trình không áp dụng” thì tại thời điểm thao tác Viettel chưa cho phép chuyển đổi. Hãy đợi đến khi có thông báo nhất từ Viettel nhé!
Trong quá trình chuyển đổi nếu có bất kỳ trục trặc bạn hãy liên hệ tổng đài Viettel 18008098 hoặc liên hệ đến các cửa hàng của Viettel để được hỗ trợ chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 số. Nếu bài viết hay hãy share bàn bè cùng biết. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm 

- Advertisement -