HomeThủ ThuậtBật mí cách chuyển danh bạ từ SIM sang...

Bật mí cách chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone đơn giản nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Làm thế nào để chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone chỉ trong vài giây? Hãy cùng Kinh nghiệm số tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng SIM đã nằm vừa vặn với khe cắm SIM trên iPhone. Sau đó, thực hiện theo các bước đơn giản sau để để có thể thực hiện cách chuyển số điện thoại từ SIM sang iPhone.

Bước 1: Trên giao diện diện chính của Iphone, mở ứng dụng Settings (Cài đặt), Sau đó, bạn ấn chọn Contacts (Danh bạ).

Cách chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone
Vào phần cài đặt để chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone

Bước 2: Bấm chọn Nhập danh bạ trên SIM (Import SIM Contacts)

Cach nhap danh ba tren SIM sang iPhone

Bước 3: Chọn tài khoản mà bạn muốn nhập danh bạ vào (trong trường hợp thiết bị đã có nhiều tài khoản).

Cuối cùng là chờ đợi quá trình chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone hoàn tất là xong.

Điều này có nghĩa là iPhone đã hỗ trợ lưu danh bạ từ SIM sang tài khoản iCloud hoặc trên iPhone, chứ không phải lưu vào bộ nhớ máy. Để tiện cho việc sao lưu và đồng bộ máy sau này hãy chọn iCloud khi chỉ dùng Iphone. Nếu phải chuyển chuyển qua lại giữa nhiều thiết bị thì hãy chọn Gmail nhé.

Cách sao lưu danh bạ lên iCloud

Hãy thực hiện sao lưu danh bạ lên tài khoản iCloud để thuận tiện hơn trong việc sử dụng các thiết bị iDevices. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Vào phần Setting (Cài đặt).

Bước 2:  Nhấn chọn dòng ID Apple, iCloud, iTunes and Apple Store. Sau đó chọn iCloud và gạt sang phải để có (màu xanh) ở phần danh bạ.

Cach sao luu danh ba len iCloud

Bước 3: Kéo xuống và chọn vào phần sao lưu iCloud và bật nó lên.

Bat sao luu danh ba ngay bay gio tren iCloud

Trước khi chuyển đổi sang thiết bị khác, hãy ấn chọn Sao lưu ngay bây giờ để đảm bảo tất cả các dữ liệu của bạn đã được lưu lại nhé.

Qua bài viết này, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách chuyển danh bạ từ SIM sang iPhone đơn giản, nhanh nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ thủ thuật hay này đến mọi người xung quanh nhé.

Ngoài ra, bạn đọc cũng nên theo dõi cách kiểm tra số lần sạc pin iPhone; bởi đây là một mẹo hay khi sử dụng iPhone đấy nhé!

Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh là 1 trong 2 nhà sáng lập trang Kinh Nghiệm Số chuyên chia sẻ thủ thuật công nghệ, phần mềm, game, kiến thức với nhiều năm yêu thích và tìm hiểu trong ngành công nghệ chuyên sâu. Trải qua hơn 6 năm với kinh nghiệm làm SEO và quản trị Web, tôi luôn muốn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn đọc.

- Advertisement -