HomeThủ ThuậtCách kiểm tra xem số lần sạc pin iPhone...

Cách kiểm tra xem số lần sạc pin iPhone chính xác 100%

5/5 - (3 bình chọn)

Như các bạn đã biết thì vấn đề Pin của iPhone luôn được sự quan tâm lớn, chính vì sự quá phổ biến của iPhone. Rất nhiều scandal về Pin của iPhone đã khiến đa số người dùng rất hoang mang, đến nỗi họ sợ cập nhật lên phiên bản iOS mới. Hôm nay Kinh Nghiệm Số hướng dẫn mẹo nhỏ cách kiểm tra số lần sạc Pin iPhone để các bạn nắm được tình trạng Pin iPhone của mình nhé.

Mẹo cách cài phím tắt phân tích Pin iPhone

Bước 1: Các bạn phải cài ứng dụng “Phím tắt” Thường thì với iOS 12 sẽ có sẵn ứng dụng này. Còn nếu chưa có thì bạn tải Phím tắt ở link bên dưới nhé.

‎Shortcuts
‎Shortcuts
Developer: Apple
Price: Free

Bước 2: Bước tiếp theo các bạn vào phần Cài đặt > Phím Tắt > bật Phím tắt chưa được tin cậy.

Cách kiểm tra xem số lần sạc pin iPhone

Bước 3. Sau đó các bạn vào link bên dưới và tải về phím Phân tích Pin. Chọn Get Shortcut. Rồi kéo xuống chọn Thêm phím tắt không được tin cậy.

=> Lưu ýTải phím tắt Phân tích Pin iPhone

Cách kiểm tra xem số lần sạc pin iPhone

Bước 4. Tới đây các bạn tiếp tuc, bạn chọn Quyền riêng tư > Phân tích & cải tiến > Dữ liệu Phân tích. 

Lưu ý: Nếu chưa bật thì cần bật lên bằng cách vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Phân tích & Cải tiến > bật Chia sẻ Phân tích iPhone và đợi ít nhất 2 ngày để Apple có thể gửi dữ liệu về máy.

Cách xem số lần sạc pin iPhone

Bước 5. Bước tiếp theo trong phần Dữ liệu, bạn kéo và tìm mục có tên log-aggregated có thời gian mới đây nhất. Bấm nút Chia sẻ > Lưu vào Tệp (Save to Files) và nhấn Save.

Kiểm tra số lần sạc pin iPhone

Bước 6: Sau đó các bạn tiếp tục trong mục Chia sẻ, bạn chọn Phân Tích Pin > Bắt đầu phân tích.

Cách kiểm tra số lần sạc pin iPhone

Tiếp theo các bạn nhấn nút OK. Bạn chọn File phân tích iPhone vừa lưu và để Phím tắt làm việc. Bây giờ, bạn đã có kết quả rõ ràng về báo cáo Pin iPhone của mình rồi.

Cách kiểm tra số lần sạc pin iPhone

Với cách kiểm tra số lần sạc pin iPhone ở trên thì pin của bạn đã sạc được bao nhiêu lần rồi? Hãy bình luận bến dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ Kinh Nghiệm Số.

Theo dõi thêm: Cách kiểm tra pin iPhone chính hãng zin hay lô cực kỳ chuẩn

- Advertisement -