HomeGameGame Còi To Cho Vượt - Tựa game mô...

Game Còi To Cho Vượt – Tựa game mô phỏng lái xe 2 bánh

5/5 - (2 bình chọn)

Tựa game Việt Còi to cho vượt đang làm khuynh đảo giới trẻ mê game. Tựa game là các tình huống thường hay xảy ra gặp trên đường.

Game tương tự cho người chơi:
Tải game World of Speed game đua tốc độ cao

Game Còi To Cho Vượt gây bão cộng đồng Việt Nam

Game Còi To Cho Vượt mô phỏng việc tham gia giao thông trên đường phố Việt Nam. Vì thế, việc chơi game này như việc chơi game sinh tồn như bây giờ. Khi mà xung quanh ta đang có ngày càng nhiều các “hung thần đường phố”. Đó có thể là những chị gái với trang phục chống nắng kín mít cùng khả năng “xi nhan một đằng rẽ một nẻo”. Hay những chiếc xe chở hàng hóa cồng kềnh chắn ngang lối đi lại; Kể cả những thanh niên tổ lái sẵn sàng lạng lách trên đường…

Mới đây, nhóm Phong Dương Comics đã tạo ra tựa game Việt trên bản điện thoại di động mang tên “Còi to cho vượt”. Nhằm tái hiện lại một cách hết sức chân thực những gì vẫn đang hàng ngày diễn ra trên đường phố Việt Nam. Tựa game Việt này là một món quà của nhóm dành tặng cho dự án “K0 còi”. Dự án do Ford Việt Nam lập nên để tìm kiếm những giải pháp hạn chế các thói hư tật xấu khi tham gia giao thông của người Việt.

Choi game Coi to cho vuot
Chơi Game Còi To Cho Vượt

“Còi to cho vượt” là một tựa game hết sức đơn giản từ hình ảnh cho đến lối chơi. Mục tiêu của bạn là tìm cách sống sót để đi được quãng đường càng xa càng tốt. Với ba thao tác điều khiển chính là rẽ trái, rẽ phải và đi chậm. Tuy nhiên, do tựa game đã tái hiện hết sức chân thật tính chất “khó lường” khi tham gia giao thông trên đường phố Việt Nam. Mà việc đạt được thành tích cao là một thử thách hết sức khó khăn. Cá nhân người viết đã từng rất nhiều lần phải “bó tay chịu trận” khi bất thình lình gặp phải một chiếc xe chở tôn cồng kềnh lao ra từ ngã tư.

Mặc dù là một tựa game 2D, nhưng “Còi to cho vượt” vẫn sở hữu đồ họa hết sức ấn tượng. Dưới ngòi bút của họa sĩ Thành Phong, các nhân vật quen thuộc trên đường phố Việt Nam được tái hiện lại vô cùng hài hước và sinh động. Đó là những chiếc xe ga do những chị gái mặc đồ ninja điều khiển; những chiếc xe chở lợn, chở tôn cồng kềnh; những thanh niên “Việt Nam vô địch” phóng băng băng trên phố với tốc độ bàn thờ; những anh cảnh sát giao thông; những gánh hàng rong; những sạp cỗ cưới…

Và đương nhiên, với tiêu chí “Coi chừng bất cứ thứ gì động đậy trên đường!” của trò chơi. Thì tất cả những thứ kể trên đều có thể khiến bạn phải dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, do đây là một tựa game Việt được Phong Dương Comics dành tặng cho dự án “K0 còi”. Nên chúng ta cũng có thể thấy được những câu khẩu hiệu hết sức ấn tượng của dự án được căng ra trên đường. Như “Còi to máy rú là thú đi xe”; hay “Chạy nhanh thắng gấp, nằm sấp như chơi”.

Tải game Còi To Cho Vượt trên Android
Game Còi To Cho Vượt trên Android

Ban đầu người chơi chỉ có thể sử dụng duy nhất một nhân vật là Ninja xe Lead; các nhân vật còn lại sẽ phải mở khóa bằng điểm tích lũy có được khi thăng cấp trong game. Người chơi có thể mở khóa thêm Xe chở lợn; hoặc các nhân vật khách mời khác như Chuyện vặt của Múc, Deadline, Lê Bích, hay Tuyệt Đỉnh Sinh Vật. Những nhân vật khách mời này đều là những nhân vật hết sức nổi tiếng với cộng đồng mạng.

Đương nhiên do “Còi to cho vượt” là tựa game đầu tay của nhóm. Nên sản phẩm này vẫn sẽ có tồn tại một số khuyết điểm. Trong đó, vấn đề lớn nhất nằm ở việc trò chơi này tiêu tốn khá nhiều bộ nhớ RAM. Vậy nên những chiếc điện thoại cũ hay có cấu hình thấp sẽ dễ gặp phải tình trạng giật lag khi chơi. Bên cạnh đó một số người sử dụng iPhone cũng gặp phải tình trạng crash game khi bấm vào chơi tiếp. Nhóm Phong Dương Comics cho biết sẽ sớm cập nhật bản vá lỗi cho trò chơi.

Với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, cùng với việc tạo cảm giác thích thú cho người chơi. “Còi to cho vượt” là một tựa game Việt rất đáng để chúng ta thử qua.

Download game Còi To Cho Vượt

Các bạn có thể tải miễn phí tựa game tại Link chính gốc sau đây:

Link tải Còi To Cho Vượt trên Android: Link tải

Bản APK cho mọi người: Tải bản APK

Bên cạnh đó, các bạn có thể mua phiên bản nâng cấp không quảng cáo với giá 19.000 đồng thông qua hình thức in-app purchase.

Còn chờ gì nữa mà không cùng Kinh Nghiệm Số nhập vai “Ninja làng Lead” và tham gia giao thông đi nào!

- Advertisement -