HomeGameTựa game hay trên iphone cho game thủ giải...

Tựa game hay trên iphone cho game thủ giải trí

5/5 - (2 bình chọn)

Nhiều tựa game hay trên Iphone cho người dùng chơi thư giãn, thủ thuật game giải trí trong những lúc căng thẳng cho người dùng Iphone.

5 tựa game hay trên Iphone cho game thủ

Pac-man 256

tua-game-hay-tren-iphone-cho-game-thu-giai-tri-hinh-1

Thời thơ ấu từng chơi thử những tựa game trên máy điều khiển 4 nút chắc chắn bạn chẳng còn xa lạ gì với cái tên Pac-man. Trải nghiệm cảm giác “cạp-cạp” một lần nữa với Pac-man 256 với phiên bản game hay trên iPhone hay iPad hứa hẹn cũng tốt không kém.
Đặc biệt là sau khi vào màn chơi 1 khoảng thời gian nhất định bạn sẽ bị mây mù che phủ 1 nửa màn hình khiến công cuộc chạy trốn của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Pac-man 256 chống chỉ định đối với các bạn trẻ thích các thể loại game nhập vai hay PK mãnh liệt nhé.

Seashine

tua-game-hay-tren-iphone-cho-game-thu-giai-tri-hinh-2

Seashine là tựa game hay trên Iphone dùng để giải trí được phát triển bởi nhà phát hành Pated. Người chơi bước vào thế giới mang tên Seashine chắc chắn sẽ bị ngỡ ngàng trước vô vàn trước những khó khăn, mà những sinh vật biển phải chống chọi, chịu đựng. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành chú sứa, đấu tranh giành lại sự sống còn của mình, và cố gắng duy trì ánh sáng đang mờ dần trong bóng tối của hang động sâu, đầy tâm tối ở đại dương. Người chơi sẽ được khám phá mọi ngóc ngách ở thế giới ngầm này, hấp thụ tất cả các ánh sáng bạn tìm thấy trong chuyến phiêu lưu, để có cơ hội sống thêm vài giây quý báu.

Into The Circle

tua-game-hay-tren-iphone-cho-game-thu-giai-tri-hinh-3

Tựa game iOS hot không kém 3 tựa game ở trên là Into The Circle – Trò chơi dễ dàng gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ thiết kế 2D phẳng cùng màu sắc hài hòa, đem đến cảm giác vừa đơn giản vừa hiện đại.
Màn hình chính cho thấy điểm số trong lần chơi gần nhất, điểm số kỷ lục, phím Play và phần Setting của game. Phần Setting bao gồm bảng xếp hạng người chơi, Store bán đồ cùng các liên kết với mạng xã hội.

Geometry Wars 3: Dimensions

tua-game-hay-tren-iphone-cho-game-thu-giai-tri-hinh-4

Được biết, game iOS offline hay khám phá vũ trụ Geometry Wars 3: Dimensions thuộc thể loại game bắn súng với nhịp độ siêu nhanh, được chiến đấu trong một khối hộp đa chiều trong từng màn chơi. ​ Người chơi sẽ được làm quen với các tính năng như không gian 3D năng động, kẻ thù và chế độ chơi mới, cũng như nhiều điều lý thú hơn thế.

Flats

tua-game-hay-tren-iphone-cho-game-thu-giai-tri-hinh-5

Tựa game offline Flats đúng như cái tên, không vân phủ chi tiết, không đường nét cầu kỳ, tất cả những gì bạn thấy đều phẳng lì với những gam màu xanh đỏ tím vàng bắt mắt. ​ Điểm đặc biệt làm nên sức hút nơi Flats chính là cách thể hiện những trường đoạn đấu súng. Nay mỗi lần bóp cò, viên đạn mà người chơi khai hỏa sẽ để lại một vệt dài phía sau, như những nét vẽ đầy màu sắc trên nền giấy trắng.

- Advertisement -