HomeGameTải game đối kháng Soulcalibur VI game Huyền thoại...

Tải game đối kháng Soulcalibur VI game Huyền thoại đã trở lại

3.7/5 - (3 bình chọn)

Soulcalibur VI là sự trở lại đầy mong đợi của dòng game Soulcalibur sau nhiều năm vắng bóng trên đấu trường đối kháng thế giới. Khác với những dòng game đối kháng khác, cái tên này là một trong những tựa game hiếm hoi bên cạnh Samurai Showdown/Samurai Spirits làm nên phong cách giao chiến đặt nặng vào vũ khí cho dòng đối kháng, và trở nên nổi tiếng với nó.

Sự trở lại sau 6 năm “luyện công” của Soulcalibur có được giới game thủ đối kháng đón nhận nhiệt liệt? Liệu những cái tên Taki, Mitsurugi, Sophiatia có mời gọi game thủ trở lại với dòng chảy lịch sử cùng truyền thuyết thiện – ác giữa cặp song kiếm Soul Calibur và Soul Edge?

Video giới thiệu game Soulcalibur VI

Soulcalibur VI – Đánh Giá Game

Soul Calibur 6 là phiên bản thứ 6 của tựa game đối kháng lâu đời Soul Calibur, với sự trở lại của những nhân vật cũ lẫn mới sau nhiều năm vắng mặt.

Soul Calibur gần như là tựa game đối kháng có bề dày lịch sử phải nói là rất thành công từ nhà phát hành game nổi tiếng cộm cán trong ngành Game đến từ xứ sở hoa anh đào “Bandai Namco”. Cũng vì ngẫu hứng và tình cảm của tôi dành cho game này là không thể tả gói gọn trong từng câu chữ, mặc dù đến hơi muộn nhưng đối với tôi vẫn là 1 sự may mắn.

Soul Edge phiên bản đầu tiên ra mắt năm 1995 cũng được xem là tiền thân, người anh cả của cả Series, cốt truyện của nó cũng xoay quanh cái tên tựa game lấy tên từ món vũ khí tà ác cổ quái này “Soul Edge” người người muốn săn tìm giành lấy nó để nắm quyền làm chủ sức mạnh bóng tối hòng đoạt lấy những mưu đồ riêng đồng thời cũng sinh ra rất nhiều vị anh hùng sẵn sàng đứng lên để chống chọi phá hủy lời nguyền mà cây kiếm tà ác này gieo rắc.

Cốt truyện game Soulcalibur VI

Câu chuyện về những con người đứng lên truy tìm thanh kiếm bằng nhiều suy nghĩ, lý tưởng, khát khao cũng như tham vọng riêng mà nó khiến họ gặp nhau và tiêu diệt kẻ nắm giữ mầm mống bóng tối của game chính là Dread Pirate “Cervantes“ gã sở hữu cặp kiếm Soul Edge tai ương huyền thoại này.

Nối tiếp thành công của phiên bản này thừa thắng xông lên Bandai Namco cũng nhanh chóng bắt tay vào phát triển 1 phần game mới cũng diễn ra trong mạch Timeline của Soul Series, hãng đã lấy tên cho phiên bản kế tiếp ra mắt vào năm 1998 trên hệ máy Arcade, Dreamcast và Xbox Live Arcade mang tên “Soul Calibur” nghe khá quen thuộc nhỉ.

Dĩ nhiên Soul Calibur chính là người anh em song sinh của Soul Edge phiên bản ra mắt trước đó và cũng sở hữu 1 Story rất hay riêng biệt, xoay quanh về thanh kiếm Soul Calibur thiên địch của thanh kiếm tà ác Soul Edge năm nào tác oai tác quái.

Thanh kiếm ác khí “Soul Edge” ngày nào trong tay Cervantes nay đã tách ra làm 2 và rơi vào tay Siegfried người anh hùng của chúng ta trong phần này, anh đã huỷ diệt sức mạnh tà ác này 1 lần nữa nhưng lần này anh lại gặp 1 điều kinh khủng khi thanh kiếm tà ác biến đổi, không may anh đã nhìn vào nguồn sức mạnh nguyền rủa của nó khiến nó giải phóng 1 cột sáng lên trời được biết đến là “ Evil Seed” (mầm móng tai ương), chính điều này đã mang đến tai hoa cũng như chết chóc đến với thế giới loài người.

Nhiều năm sau đó, Soul Edge đã sử dụng SiegFried như vật chủ nó khiến bản thân anh giờ đây phải lang thang để kiếm thức ăn nuôi dưỡng nó bằng những linh hồn yếu đuối, mỏng manh từ con người. Cũng thời điểm này đã có 1 nhóm anh hùng trẻ tuổi gặp nhau lên đường truy tìm thanh kiếm tà ác nhằm tiêu diệt sức mạnh tà ác này 1 lần nữa.

Cơ chế Gameplay

Là tựa game fighting đầu tiên tận dụng cơ chế 8 way run (hay còn gọi là di chuyển 8 hướng) linh hoạt nhất thời đó. Gameplay quả thật rất ấn tượng khi xoay quanh các món bảo khí chạm trán nhau xuyên suốt các trận đấu mà người chơi cần vận dụng kĩ năng giao chiến, cũng như đoán hướng di chuyển của đối thủ chỉ trong một trận đấu ngắn ngủi.

Hệ thống block hay nhất cũng được sản sinh ra với tên gọi “Guard Impact” điều đó đã góp phần khín cho trận đấu kịch tính và luôn có những pha lật kèo đầy ngoạn mục trong 1 set đấu căng thẳng. Đấu trường rất vui khi có sự góp mặt của yếu tố Ring-Out (đánh văng khỏi võ đài) nhờ nó mà gameplay luôn bất ngờ và oái ăm khi mà người mới có thể ăn kẻ chơi lâu hơn bằng việc Ring-Out đối thủ.

Mỗi char cũng có 1 đến 2 tuyệt kĩ gọi là Critical Edge kết thúc bằng đòn tấn công tầm High (tầm cao ngang đầu) rất đẹp mắt. Đó chính là những gì kế thừa sau hàng lọa các phiên bản tiền nhiệm đàn anh đi trước tiếp nối cho đến phiên bản thứ 6 này của dòng game Fighting nổi tiếng.

Cấu hình để chiến Soulcalibur VI trên PC

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– ? Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt.

Cấu hình tối thiểu để có thể chiến được game:

➤ OS: Windows 7, 8.1, 10 (64-bit)
➤ Processor: Intel Core i3-4160 @ 3.60GHz or equivalent
➤ Memory: 6 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1050
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 7, 8.1, 10 (64-bit)
➤ Processor: Intel Core i5-4690 3.5 GHz or equivalent
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 1060 or equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 20GB

Tải game Soulcalibur VI 

A/e có điều kiện nên mua game trên Steam nha

SOULCALIBUR VI
SOULCALIBUR VI
Developer: BANDAI NAMCO Studios Inc., Dimps Corporation
Price: $ 59.99

[symple_button url=”https://www.fshare.vn/file/ERFI2GSFFLEW?token=1588531332″ color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download[/symple_button]

Hướng dẫn cài Soulcalibur VI cho PC

Bước 1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10).

Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. Sau đó click và nút install để cài.

Bước 2: Mở game chơi thôi nào.

.Nếu thấy hay nhớ chia sẻ với bạn bè cùng chơi . Chúc các bạn thành công

- Advertisement -