HomeGameBoom Mobile đã sập ngay trong ngày đầu tiên...

Boom Mobile đã sập ngay trong ngày đầu tiên vì quá nhiều người muốn “trở về tuổi thơ”

5/5 - (2 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Tuổi thơ dữ dội trong thế hệ 9x  thực sự đã quá tuyệt vời về tựa game với tên gọi Boom online. Giờ đây nó đã chính thức được quay trở lại. Trước 2 ngày khi mở cửa chính thức, Boom Mobile đã cán mốc 3 triệu game thủ đăng ký sớm. Và trong ngày mở bán đầu tiên tựa game này đã sập vì số lượng người muốn “ôn lại tuổi thơ dữ dội” là quá nhiều.

Crazy Arcade là tựa game được phát triển bởi Nexon (Hàn Quốc) với lối chơi đơn giản: đặt bom để tiêu diệt kẻ địch. Nghe có vẻ “ghê rợn”, nhưng Crazy Arcade lại không hề mang tính bạo lực; mà trái lại, tựa game này lại mang tính giải trí và thư giãn cao như đồ hoạ và âm thanh ngộ nghĩnh.

Tháng 6/2007, Crazy Arcade được VinaGame đưa về Việt Nam với tên gọi Boom Online. Trước sự bùng nổ của trào lưu game online ở thời điểm đó, Boom Online nhanh chóng trở thành cú hit trên thị trường game Việt.

Tuy nhiên, cũng như số phận của nhiều game pc online khác, lượng người chơi Boom Online ngày càng giảm sút qua thời gian. Đến đầu năm 2017, tròn 10 năm sau khi đặt chân đến Việt Nam, VinaGame chính thức thông báo ngừng phát hành Boom Online. Kể cả khi lượng người chơi Boom Online lúc đó không còn là bao, nhưng thông báo này vẫn khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì Boom Online là tựa game gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ 9x.

Boom Online trên PC
Boom Online trên PC

Thế nhưng, Boom Online đã bất ngờ có màn trở lại vào ngày hôm nay, 21/3/2019, không còn là cho nền tảng PC nữa mà là mobile. Với tên gọi Boom Mobile (viết tắt BnB M), tựa game này được phát triển bởi chính công ty trước đây từng tạo ra Boom Online, tức Nexon.

Trước thông tin Boom sẽ tái ra mắt trên di động, hàng loạt người Việt, đặc biệt là những người trước đây từng chơi Boom Online, đã rất nóng lòng tải về và chơi tựa game này. Trên bảng xếp hạng App Store của Apple tại Việt Nam, Boom Mobile vượt nhiều tên tuổi như PUBG hay Liên Quân Mobile để trở thành trò chơi có lượng tải về nhiều nhất.

Tuy nhiên, có vẻ như Nexon là không lường trước được lượng người chơi quá lớn này. Ngay trong sáng đầu tiên mở cửa server, Boom Mobile đã lập tức “sập”, liên tục hiện ra các thông báo lỗi xuyên suốt quá trình đăng nhập cũng như chơi. Nhiều người cho biết họ không thể vào được game.

Nhà phát hành Nexon đã ngay lập tức xác nhận trò chơi của mình gặp lỗi. Ban quản trị game mong người chơi hãy kiên nhẫn và thử lại sau.

Đến khoảng hơn 6g tối, Boom Mobile thông báo đã hoàn tất bảo trì nhưng một số người dùng bình luận vẫn gặp khó khi đăng nhập vào game.

Boom Mobile đã vượt PUBG Mobile, PUBG Lite và cả Liên quân để trở thành trò chơi có lượt tải nhiều nhất hiện nay trên App Store. Bạn đã được trở về tuổi thơ dữ dội cùng Boom Mobile chưa?

Nguồn: Kênh 14

- Advertisement -