HomeCông nghệXeTrào lưu độ đèn xe Cyberpunk tại Nhật Bản...

Trào lưu độ đèn xe Cyberpunk tại Nhật Bản từ đồng hồ

5/5 - (1 bình chọn)

Độ đèn xe Cyberpunk đang thể hiện sự đẹp mắt và tính năng mới lạ trên các dòng xe hiện tại với thiết kế tương lai từ cách độ xe vô cùng đẹp từ Nhật Bản.

Ở xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, văn hóa độ xe hơi khá là thịnh hành, từ “dekotora” – phong cách độ xe tải cho giống với người máy transformer, hay “itasha” – sơn lại xe đua với các hình ảnh thể loại Anime đầy đáng yêu.

trao-luu-do-den-xe-cyberpunk-tai-nhat-ban-tu-dong-ho

Hiện nay, tầng lớp giới trẻ có điều kiện tại Nhật Bản rất yêu thích việc tu sửa lại chiếc xế hộp của mình, như gắn thêm đuôi xe quá khổ, thay bánh và sửa đèn pha. Mặc dù không phải những chiếc xe hạng sang đắt tiền, nhưng sau khi đã được độ lại từ những dân chơi, cậu ấm cô chiêu này thì trông chúng quả là một kiệt tác đáng để mơ ước và thực hiện.

Đến từ chính nhu cầu đó, một công ty phụ tùng xe hơi chuyên về thông tin công nghệ xe tại Nhật đã cho ra mắt một chiếc đồng hồ đo tốc độ, có vẻ ngoài trông như bước ra từ các bộ phim Cyberpunk!

dong-ho-do-cyberpunk-nhat-ban

Thiết bị này có tên “GReddy Sirius Vision”, được lắp đặt bởi nhà sản xuất “Trust”, hiện đang có mặt trên trang web chính của công ty này và tại Amazon Nhật Bản, được bán với giá 41.000 Yen (vào khoảng 8,5 triệu đồng) tại nơi mua hàng độ đèn xe Cyberpunk của Amazon.

Chiếc đồng hồ sẽ hiển thị 6 thông số của xe hơi dưới dạng đèn LED trên mặt kính trong suốt. Bên dưới của đồng hồ là đế hút giúp cố định vị trí của đồng hồ tại mọi nơi có thể gắn trên xe của mình.

trao-luu-do-den-xe-cyberpunk-tai-nhat-ban-tu-dong-ho-hinh-1

trao-luu-do-den-xe-cyberpunk-tai-nhat-ban-tu-dong-ho-hinh-2
Lắp 2 đồng hồ Greddy trên xe độ

Đồng hồ Greddy độ đèn xe Cyberpunk được xem là một sản phẩm đến từ tương lai của Nhật Bản. Sản phẩm này dành riêng cho những ai yêu thích độ lại nội thất bên trong xe hơi của mình theo phong cách độ xe Cyberpunk.

Ngoài ra, các bạn cũng nên xem thêm:

- Advertisement -