HomeCông nghệSử dụng TikTok sẽ nhận được 4 tháng Apple...

Sử dụng TikTok sẽ nhận được 4 tháng Apple Music miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Theo trang Web The Apple Post cho biết, TikTok đang tặng 4 tháng miễn phí đăng ký Apple Music cho người dùng mới.

Gần đây, Shazam đang cung cấp lên đến 5 tháng đăng ký Apple Music miễn phí cho người dùng mới, nhưng có vẻ như Apple đang ngày càng tích cực hơn trong các chiến lược tiếp thị của mình. Cụ thể, Táo khuyết đã hợp tác với TikTok để cung cấp 4 tháng Apple Music miễn phí trong ưu đãi đặc biệt mới.

Theo phát hiện của The Apple Post, Apple đang chạy một chiến dịch mới trên TikTok, cung cấp bản dùng thử miễn phí Apple Music trong 4 tháng thông qua ứng dụng TikTok trên iOS. Quảng cáo quảng bá danh sách phát Apple Music với nhạc đang viral từ TikTok và sau đó cung cấp thời gian dùng thử miễn phí cho người dùng: “Xem danh sách phát TikTok chính thức hoàn toàn mới. Nhận 4 tháng Apple Music miễn phí để bắt đầu nghe. Theo dõi ngay: 4 tháng miễn phí chỉ dành cho người đăng ký mới”.

Để nhận được ưu đãi này, người dùng phải cung cấp ID Apple có phương thức thanh toán hợp lệ, vì Apple cho biết đăng ký trả phí sẽ tự động kích hoạt sau khi giai đoạn dùng thử kết thúc. Theo The Apple Post, TikTok cũng đang quảng cáo ưu đãi Apple Music thông qua thông báo trong ứng dụng của mình.

Không rõ có cách nào để nhận ưu đãi Apple Music trong ứng dụng TikTok hay người dùng được chọn ngẫu nhiên. Chiến dịch sẽ kéo dài đến tháng 1/2021 và có hiệu lực ở một số quốc gia khác nhau.

Hiện chưa có thông tin ưu đãi Apple Music mới này trên TikTok tại Việt Nam.

Theo: 9to5Mac

- Advertisement -