iPhone 14 bị lỗi SIM
Nghe đọc bài viết này tại Kinh Nghiệm Số
5/5 - (1 bình chọn)

Theo MacRumors, hãng Apple đã thừa nhận ở trong tài liệu nội bộ của họ về việc một số người dùng ‌mẫu iPhone 14‌, ‌iPhone 14‌ Plus, iPhone 14 Pro và ‌cả iPhone 14 Pro‌ Max đều có thể nhìn thấy thông báo “SIM Not Supported” (SIM không được hỗ trợ). Thông báo này sẽ xuất hiện ở trên màn hình thiết bị.

Khi hiện lên thông báo này, chiếc iPhone của bạn có thể bị “đơ” hoàn toàn.

Phía Apple đang cho kiểm tra vấn đề này và họ nói rằng đây không phải là một lỗi nghiêm trọng về phần cứng. Họ khuyên rằng khách hàng hãy nên cập nhật lên bản phần mềm iOS 16 mới nhất.

Tin tức iOS cho biết lỗi SIM vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn, nên Apple có thông báo khuyên khách hàng khi thấy thông báo “SIM not supported” thì hãy đợi trong khoảng vài phút đã; và xem phần thông báo lỗi SIM trên iPhone 14 này có tự biến mất đi hay không.

Apple khuyên khách hàng không nên tự cố gắng khôi phục thiết bị iPhone. Người dùng chỉ nên đến cửa hàng Apple Store hoặc nhà cung cấp dịch vụ Apple được ủy quyền chính thức để yêu cầu hộ hỗ trợ về mặt kỹ thuật.

Dòng iPhone 14 này đã từng xuất hiện nhiều lỗi được người dùng nhận thấy từ lúc ra mắt. Có một số vấn đề về việc kích hoạt thiết bị và chế độ rung camera. Nhưng những vấn đề này đã được Apple giải quyết ở trong bản cập nhật ‌phần mềm iOS 16 mới đây.

Hiện Apple đang thử nghiệm phiên bản iOS 16.1 ở các nhà phát triển và cả những người dùng thử nghiệm. Kinh Nghiệm Số cho biết hiện phiên bản này dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào cuối tháng 10/2022 này.

Share your vote!


BẠN NGHĨ THẾ NÀO?
  • Fascinated
  • Happy
  • Sad
  • Angry
  • Bored
  • Afraid
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments