5/5 - (2 bình chọn)

Chỉ dẫn tải Link download trên Kinh Nghiệm Số

Hướng dẫn các bạn cách tải Link Download ứng dụng phần mềm, download game hay trên PC hoặc tải giáo trình – tài liệu học trên trang thủ thuật máy tính Kinh Nghiệm Số.

Việc tải file trên trang Kinhnghiemso.com có thể khiến vài bạn không biết cách làm. Hãy vượt qua bước Kiểm tra Robot của Google nhé!

  • Những thắc mắc khác các bạn đặt câu hỏi tại đây nha: Link

Các bước hoàn thành việc tải Link Download:

Bước 1: Các bạn sẽ click vào các nút, hoặc link tải trên KNS.

Bước 2: Click vào nút “Tôi không phải là người máy” (I’m not a robot). Nếu có Capcha hiện ra, hãy chọn hình ảnh như câu hỏi yêu cầu và bấm Verify (Xác minh).

Sau khi chọn thành công, bạn hãy chọn nút “Click here to continue”.

Bước 3: Sẽ xuất hiện bộ đếm thời gian là 7 giây (7s). Đợi hết 7s, bạn tiếp tục Click vào nút “Get Link” để tải hoặc đến Link tải phần mềm, game hoặc tài liệu, …

Nếu bạn có tài khoản VIP tại Fshare, hoặc Getlink để có thể tải link download về nhanh hơn.

Xem Clip và thực hiện theo các bước trên một cách chi tiết để có thể thực hiện việc tải link thành công nhanh chóng cùng KNS nhé!

“Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ một phần mềm nào trên máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi chỉ tổng hợp chính vì thế các vấn đề thuộc trách nhiệm pháp lý, phần mềm sẽ thuộc về nhà xuất bản phần mềm.

Những vấn đề phát sinh (nếu có) khi sử dụng phần mềm được tải về từ trang chủ và những website khác của các nhà xuất bản sẽ do nhà phát triển phần mềm chịu trách nhiệm.

Chính vì vậy, nếu có điều kiện thì các bạn nên mua bản quyền từ nhà sản xuất để dịch vụ tốt nhất khi sử dụng và an toàn và ủng hộ nhà sản xuất. Chúng tôi không khuyến khích bạn nên dùng những phần mềm bên thứ 3 và Website khác”.

Cảm ơn các bạn đã đón xem và luôn luôn ủng hộ chúng tôi!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here