HomeỨng dụng - Phần mềmTải phần mềm Format Factory chuyển định dạng mới...

Tải phần mềm Format Factory chuyển định dạng mới nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Tải Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dang đa phương tiện các loại như âm nhạc, video thậm chí cả hình ảnh với tốc độ nhanh chóng, mạnh mẽ và an toàn. Không chỉ áp dụng được với các hệ điều hành Window mà phiên bản Format Factory mới nhất còn có thể áp dụng được với một số hệ khác như IOS dành cho iPhone, iPod và  Blackberry.

Phần mềm Format Factory là gì?

Đây là một trong những phần mềm dành được khá nhiều sự tin tưởng của người sử dụng trong việc chuyển đổi những tập tin video bởi việc cài đặt hoàn toàn miễn phí, cách sử dụng đơn giản cùng nhiều tiện ích. Với việc tập hợp đầy đủ nhiều loại công cụ tải phần mềm Format Factory tăng tốc độ chuyển đổi tập tin hình ảnh, âm nhạc và nhiều dạng khác nhau như: AVI, OGG, ARM, WAV, FLV, TIF, GIF, PNG, …

Format Factory - Công cụ chuyển đổi định dạng tốt nhất
Giao diện phần mềm Format Factory

Việc tải Format Factory về máy giúp người dùng chuyển đổi những tập tin dưới dạng DVD về dạng video và chuyển tập tin dưới dạng CD về dạng tệp Audio. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng hỗ trợ các công nghệ AV mux, Watermark và RMVB. Đồng thời giúp sửa chữa các tập tin, âm nhạc, video và hình ảnh giúp giảm dung lượng, kích thước của các tập tin đó. Format Factory cũng có tính năng tách âm thanh hay khôi phục dữ liệu bị hỏng, tính năng xem trước, …

Những tính năng khi tải Format Factory mới nhất là gì?

Theo đúng tên gọi, phần mềm Format Factory mới nhất được ra đời giúp việc chuyển đổi video, hình ảnh âm nhạc bằng chính sự đa dạng và chuyển đổi linh hoạt của mình.

Format Factory mới nhất được cải tiến, hỗ trợ thêm nhiều tính năng
Phiển bản Format Factory Full mới nhất

Cho đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định rằng việc tải phần mềm Format Factory Full sẽ giúp hỗ trợ và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khách hàng hiện nay.

Đặc biệt, khi tải Format Factory mới nhất còn được cải tiến thêm tính năng chuyển đổi All to 3G, thêm ảnh vào All to ICO, khắc phục lỗi nhầm thông tin IDV3, hạn chế lỗi Error while decoding frame và một số công cụ đồ họa khác mà bạn không cần phải tải thêm ứng dụng hỗ trợ sửa đổi hình ảnh nào khác.

Chắc hẳn, bạn đã từng trải qua cảm giác khó chịu khi tải các video trên các website lại không thể phát được trên màn hình máy tính của bạn. Thực sự lúc này, việc tải phần mềm Format Factory sẽ chuyển đối giúp bạn định dạng khó tương thích đó về những định dạng phù hợp nhất dành cho thiết bị của bạn. Cùng với đó, trong quá trình chuyển đổi video bạn có thể giới hạn và điều chỉnh kích thước, dung lượng cho phù hợp.

Ngoài ra, “auto mix”- cũng là tính năng được kết hợp thêm trong phần mềm Format Factory mới nhất. Đồng thời phần mềm cũng được trang bị thêm công cụ cho phép người sử dụng tùy chọn việc giữ lại âm thanh lúc đầu.

Cách tải phần mềm Format Factory về máy tính

Với những tính năng mà phần mềm sở hữu trong việc chuyển đổi âm thanh, hình ảnh, video một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Có thể nói đây là một trong những công cụ chuyển đổi đuôi video miễn phí rất đáng được sử dụng hiện nay. Để cài đặt về máy bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

 Tải Format Factory về máy

Các bước tải phần mềm Convert Video Format Factory như sau:

– Bước 1: Bạn tải “cài đặt Format Factory phiên bản mới nhất” trên thanh công cụ tìm kiếm. Tiếp đó cài đặt và khởi động file đã được tải xuống. Lúc này trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện những điều khoản giúp bạn sử dụng được phần mềm. Tiếp đó, bạn chọn Agree để hoàn tất quá trình tải.

– Bước 2: Sau khi đồng ý các điều khoản bạn sẽ được chuyển sang một đường dẫn thư mục lưu vị trí Format Factory mà bạn đã tải về. Nếu bạn muốn chuyển đổi phần mềm sang thư mục khác bạn có thể thay đổi trực tiếp đường dẫn đó. Cuối cùng nhấn Install và chờ vài phút máy tự động thực hiện quá trình giải nén giúp bạn. Sau khi kết thúc nhấn chọn Finish là bạn đã tải thành công Format Factory .

Link Download phần mềm Format Factory mới nhất 2018Link tải

Cách sử dụng phần mềm Format Factory

Có khá nhiều cách để bạn có thể sử dụng Phần mềm Convert Video nhanh nhất này. Tuy nhiên, mỗi cách lại có những nhược điểm nhất định riêng. Chẳng hạn như các lỗi không tương thích với giao diện màn hình máy, … Kinh Nghiệm Số sẽ giúp bạn cách sử dụng phần mềm Format Factory khắc phục được một số lỗi cần thiết.

– Bước 1: Sau khi mở ứng dụng xong, trên giao diện chính khi tải Format Factory xuất hiện những lựa chọn và những định dạng mà bạn có thể dùng như: MP4, AVI, WMV, MOV, …

– Bước 2: Tùy theo từng phương tiện mà bạn có cách đổi đuôi sao cho hợp lý. Hôm nay, Trang thủ thuật tiện ích Kinh Nghiệm Số giúp bạn cách đổi đuôi Video thành AVI bằng cách vào video chọn  “AVI”. Tiếp đó, giao diện màn hình hiện lên, bạn ấn chọn “Add File”. Tiếp đó bạn có thể chọn tiếp nút “Output Setting” để tùy chọn các video hoặc nhấn OK nếu muốn thực hiện nhanh.

– Bước 3: Sau khi đã Ok xong bạn cần nhấn vào “Start” để tiến hành việc chuyển đổi định dạng Video.

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn về một số tính năng được cải tiến và bổ sung cho phần mềm Format Factory mới nhất.

Chúc các bạn có những sản phẩm tuyệt vời và dễ dàng hơn trong công cuộc đổi định dạng File nhẹ hơn có chất lượng hơn khi tải Công cụ Format Factory này.

Xem thêm các công cụ khác:

- Advertisement -