HomeThủ ThuậtTổng hợp 3 cách tải Video trên Youtube nhanh...

Tổng hợp 3 cách tải Video trên Youtube nhanh nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Youtube, ứng dụng sở hữu nhiều lợi ích tuyệt vời trong cuộc sống nhu cầu mỗi chúng ta. Nhưng tải video trên youtube, một tính năng chưa được tích hợp trực tiếp trên ứng dụng. Hôm nay, Kinh Nghiệm Số sẽ chỉ đến các bạn 3 cách tải video trên Youtube. Cho phép bạn làm điều đó thật đơn giản tiện lợi.

Chia sẻ 3 cách tải video trên Youtube

Tải video trên youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc cốc, một trình duyệt công cụ tìm kiếm mang đến rất nhiều thông tin đáp ứng nhu cầu người Việt chúng ta. Một trong số tiện ích tuyệt vời đó cho phép người dùng tải video trên youtube.

Nếu chưa sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể an tâm tải về theo đường dẫn sau: Download Cốc Cốc

Bạn biết đó, nếu dành thêm chút thời gian tìm hiểu chắc hẳn các bạn luôn tìm được nhiều hơn một cách tải video trên youtube. Mỗi cách có những ưu thế riêng.

Tải video trên youtube bằng trình duyệt cốc cốc
Cách tải video trên Youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc đơn giản nhất

Có thể nói khi dùng Cốc Cốc. Một trình duyệt tìm kiếm thông tin vốn đã vô cùng quen thuộc với người Việt. Để sử dụng rất đơn giản và nhanh chóng.

Cụ thể, các bạn chỉ cần tìm kiếm video. Sau đó chọn định dạng và nhấn nút “Tải xuống” là xong.

Đồng thời, các định dạng file hay âm thanh phổ biến đều đã được tích hợp trong chức năng tải xuống video từ Youtube này rồi.

Tải video trên Youtube qua thanh địa chỉ tìm kiếm

Bạn biết đó, mỗi bài viết nói riêng hay mỗi bản nhạc trên Web Youtube đều có một đường dẫn URL có dạng https://www.youtube.com/….

Một thủ thuật khá tuyệt mà các bạn có thể áp dụng từ chính thanh địa chỉ này để tải video từ Youtube. Để tải xuống, vô cùng đơn giản các bạn chỉ cần làm theo 2 hướng dẫn như sau:

– Từ thanh địa chỉ video Youtube, các bạn hãy xóa bỏ đoạn “ube” trên chính đường dẫn trên thanh địa chỉ đó đi để có thể tải clip về.

– Giao diện sẽ chuyển đổi ra trang cũng là video nhạc bạn đang muốn tải, nhưng đã mất đoạn “ube” khỏi đường dẫn.

Cách tải Video từ Youtube không cần phần mềm
Hướng dẫn cách tải video từ Youtube không cần phần mềm

 

Mình ví dụ để bạn dễ hình dung hơn nhé. Chẳng hạn url video đó là “https://www.youtube.com/watch?v=tFJmCnv-o0Q“. Áp dụng theo cách tải video này bạn cần sửa đường dẫn đó như sau “https://www.yout.com/watch?v=tFJmCnv-o0Q“.

Sau đấy, bạn có thể Download Video trên Youtube với định dạng MP4 và định dạng nhạc MP3 của video được rồi đấy.

Nếu bạn không muốn tải thêm bất cứ phần mềm hay ứng dụng hỗ trợ nào sợ ảnh hưởng, virus cho máy. Thực sự đây sẽ là cách tải video trên youtube bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thường xuyên.

Tải video trên Youtube đồng thời chuyển đổi định dạng

Trong trường hợp bạn muốn tải video trên youtube về điện thoại. Có nghĩa là bạn sẽ vừa thực hiện tải video. Vừa chuyển đổi định dạng file.

Để làm được điều này đơn giản và tiết kiệm thời gian bỏ bước vài khâu rườm rà. Hãy dùng đến trang web dễ thực hiện mà Kinh Nghiệm Số muốn giới thiệu đến các bạn dưới đây nhé.

Trước tiên, bạn cần truy cập vào địa chỉ trang theo đường dẫn: Clipconverter.cc . Sau đó các bạn làm theo 2 bước sau:

– Mở giao diện trình duyệt. Tại đây các bạn dán trực tiếp địa chỉ đường dẫn URL video cần tải xuống từ youtube về điện thoại. Rồi nhấn chọn “continue”.

Tải Video trên Youtube và Convert

– Trên giao diện, các bạn chọn định dạng cần tải xuống. Đồng thời chọn start để vừa thực hiện thao tác tải xuống vừa chuyển đổi định dạng file. Chọn tiếp “Download” để hoàn tất cách tải video trên youtube.

Với những thao tác thực sự không hề khó, mà rất đơn giản qua 3 cách tải video trên Youtube mà Website Kinh Nghiệm Số hướng dẫn cho các bạn.

Đừng quên, nếu bạn biết cách tải video từ Youtube nào hay, hãy chia sẻ cho mọi người biết thêm nhiều điều thủ thuật tiện ích tuyệt vời hơn nữa nhé.

Xem thêm:

- Advertisement -