HomeThủ ThuậtSửa lỗi gõ XO, Hali trên Facebook nhưng không...

Sửa lỗi gõ XO, Hali trên Facebook nhưng không “thả tim” được

5/5 - (2 bình chọn)

Khi gõ XO hoặc Hali trên Facebook mà chúng ta thấy chữ chuyển màu đỏ. Đây nghĩa là có thể tạo hiệu ứng “thả tim” bay tứ tung; Ngược lại nếu thấy chữ vẫn giữ nguyên màu đen như thông thường thì không thể.

Thủ thuật sửa lỗi gõ XO, Hali trên Facebook

Hôm nay, Facebook rộn ràng hơn hẳn khi cư dân mạng mách nhau cách “thả tim” bay tứ tung. Theo đó chỉ cần gõ chữ xo, hoặc hali, hoặc bisou trong bài đăng hoặc trong câu bình luận, dù chữ hoa hay chữ thường.

Sẽ xuất hiện hiệu ứng các trái tim đỏ chót bay rất đẹp mắt. Mỗi khi người dùng Facebook nào bấm vào các chữ xo hay hali đó thì hiệu ứng lại xuất hiện.

sua-loi-go-xo-hali-tren-facebook-nhung-khong-tha-tim-duoc
Gõ xo hoặc hali để thả tim nào!

Về ý nghĩa thì chúng ta có thể hiểu xo là biểu tượng ôm hôn (hug & kiss) mà giới trẻ vẫn quen dùng; Trong khi có thể hiểu hali là “hug” trong tiếng Phần Lan còn bisou là “kiss” trong tiếng Pháp.

Tất nhiên, có nhiều “giả thuyết” khác để cư dân mạng lý giải cho ý nghĩa của những từ này. Điều này giống như việc cũng chưa rõ hôm nay Facebook kỷ niệm ngày gì để tung ra hiệu ứng “thả tim” này.

Nhưng vấn đề lớn nhất là trong khi nhiều người dùng Facebook có thể tạo ra hiệu ứng “thả tim”, thì một số người lại không thể. Khi gõ xo hoặc hali mà chúng ta thấy chữ chuyển màu đỏ. Điều này nghĩa là có thể tạo hiệu ứng; Và ngược lại nếu thấy chữ vẫn giữ nguyên màu đen như thông thường thì không thể.

sua-loi-go-xo-hali-tren-facebook-nhung-khong-tha-tim-duoc-1
Thả tim thành công

Vậy gõ XO, Hali trên Facebook không “thả tim” được là vì sao và sửa như thế nào? Cách sửa lỗi gõ XO và Hali trên Facebook nhanh chóng.

Theo nhiều nguồn trên mạng thì việc không thể “thả tim” khi gõ xo hoặc hali là do Facebook chưa cập nhật hết hiệu ứng này đến từng người, từng tài khoản. Tuy nhiên có một cách để “thả tim” dễ dàng nhất bằng xo và hali. Đó là dùng ứng dụng Facebook Lite trên di động với bản cập nhật mới nhất.

- Advertisement -