HomeThủ ThuậtHướng dẫn xem Youtube, xem phim với bạn bè...

Hướng dẫn xem Youtube, xem phim với bạn bè ở xa cùng một lúc

5/5 - (5 bình chọn)

Bỗng bạn mới tìm được bộ phim hay muốn chia sẻ với bạn bè cùng coi. Nhưng vì ở xa không thể nào coi được. Thật may Kinh nghiệm Số sẽ chỉ 1 số mẹo thủ thuật cách cho bạn và bạn bè cùng xem cùng 1 lúc làm được điều này, hãy tìm hiểu ngay dịch vụ xem youtube, phim online trực tuyến, vừa xem vừa tám cảm giác tuyệt vời phải không nào.

Các bước xem Youtube cùng lúc với bạn bè

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào MyCircle.tv để khởi động trình chia sẻ video.

Bước 2: Trong khung tìm kiếm, bạn nhập vào tên video cần chia sẻ (hỗ trợ tìm kiếm trên YouTube, Dailymotion, Vimeo, SoundCloud) hoặc có thể sao chép và dán link video trực tiếp vào khung tìm kiếm.

 tìm kiếm, bạn nhập vào tên video cần chia sẻ

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tính năng “Upload and share” để tải lên video cần chia sẻ từ thiết bị cá nhân (máy tính, điện thoại…).

Bước 3: Sau khi chọn video xong, có thể mời bạn bè cùng xem trực tuyến bằng cách nhấn vào biểu tượng “Invite” ngay bên phải. Lúc này có rất nhiều lựa chọn cho bạn:

Mời bạn bè cùng xem trực tuyến bằng cách nhấn vào biểu tượng "Invite

Bước 4: Chia sẻ thành công, bạn và bạn bè sẽ cùng xem video với nội dung tương tự, thời gian chạy video cũng như nhau. Ngoài ra, MyCircle còn cung cấp người dùng thêm tính năng CHAT để tán gẫu và Audio chat để nói chuyện trực tiếp với nhau.

Chia sẻ thành công, bạn và bạn bè sẽ cùng xem video với nội dung tương tự, thời gian chạy video cũng như nhau

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn website xem video trực tuyến cùng với bạn bè hàng đầu hiện nay. Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ bạn bè nhé! Chúc các bạn thành công!

- Advertisement -