HomeThủ ThuậtHướng dẫn tạo động vật 4D bằng điện thoại...

Hướng dẫn tạo động vật 4D bằng điện thoại với ứng dụng Animal 4D+

5/5 - (2 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Tạo động vật 4D biết bò, biết kêu, biết quẫy đuôi (nếu có đuôi) và có cả tên tiếng Anh được đọc to chuẩn đang trở nên rất “hot” trên mạng xã hội mấy ngày gần đây

Quan trọng hơn, nó là 1 cách rất tốt để có thể giáo dục trẻ, thu hút trẻ học tiếng Anh hơn thay vì hình ảnh 2D bình thường và cho trẻ tiếp xúc với công nghệ theo một hướng tích cực.

Thật ra, việc tạo con vật 4D này vốn không mới. Trước đây, chúng ta biết đến nó qua việc kết hợp giữa ứng dụng 4D với bộ thẻ 4D mua bên ngoài. Và có vẻ việc tìm mua bộ thẻ cũng khiến nhiều người nản ngang thay vì dùng đồ có sẵn là kết hợp 2 chiếc điện thoại giống như gần đây nên nó đã không đủ sức để gây chú ý bằng. Hiện tại, việc kết hợp giữa ứng dụng Animal 4D+ trên 1 chiếc điện thoại và tải về hình ảnh thẻ động vật 4D ngay từ Google lên 1 chiếc điện thoại khác, kết hợp 2 chiếc điện thoại có sẵn mà không cần mua gì khiến mọi người trở nên hứng thú hơn rất nhiều.

Đầu tiên, tải về ứng dụng Animal 4D+ trên 1 thiết bị (điện thoại/ máy tính bảng đều được). Sau đó, lên Google tìm kiếm Thẻ Animal 4D Card hoặc 4D Card để tải về và lưu trên 1 chiếc điện thoại/ máy tính bảng khác hay bất cứ thiết bị nào có màn hình, kể cả Apple Watch.

Hướng dẫn Animal 4D+

Bước 1: Tải ứng dụng trên CH Play hoặc App Store tìm ứng dụng tên:  Animal 4D+
Bước 2: Mở ứng dụng Animal 4D+ -> nó sẽ hiển thị giao diện camera -> hướng nó vào màn hình chứa thẻ Animal 4D Card.
Bước 3: Lập tức, bạn sẽ có hình ảnh động vật 4D đang lúc lắc trên màn hình. Ngoài ra, lúc đó, sẽ có cả âm thanh đọc tên tiếng Anh của động vật đó kèm theo tiếng kêu đặc trưng của nó. Đơn giản như vậy thôi. Bạn có thể phóng to/ thu nhỏ/ xoay con vật đó, có thể chụp ảnh/ quay phim lại để có bức ảnh độc đáo và cũng có thể quét nhiều thẻ cùng lúc để có cả 1 bầy thú ồn ào náo nhiệt.

Nếu bạn không có thời gian để thực hiện thì vẫn có thể cho bé tự học với bộ sưu tập động vật tích hợp sẵn trong ứng dụng – kèm mô tả bằng tiếng Anh, chỉ là ko phải 4D và kém hấp dẫn hơn xíu thôi. Chúc vui vẻ.

Dưới đây một vài động vật 4D+ Kinh Nghiệm Số tổng hợp

- Advertisement -