HomeThủ ThuậtChặn quảng cáo Youtube hoặc bất kì trang web...

Chặn quảng cáo Youtube hoặc bất kì trang web nào cực kì đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Bạn cảm thấy khó chịu khi bạn đang xem 1 bộ phim gay cấn hoặc lãng mạn, giữa lúc hay mà lại xuất hiện quảng cáo làm đứt đoạn cảm xúc! Đừng lo, hãy bình tĩnh ngồi xuống uống miếng nước, ăn miếng bánh và cùng Kinh Nghiệm Số tìm hiểu cách chặn quảng cáo tại bài viết này nhé!

Công cụ sẽ hỗ trợ bạn không chỉ chặn quảng cáo trên YouTube mà còn tại các Website khác.

1. Lợi ích của việc chặn quảng cáo Youtube

Giúp bạn có thể tận hưởng được những thước phim trọn vẹn nhất mà không bị quảng cáo trên Youtube xen ngang. Nhưng mình khuyên, nếu bạn thấy kênh Youtube nào tốt và hữu ích; Thì vẫn nên mở chặn quảng cáo khi xem để ủng hộ chủ kênh kiếm tiền Youtube nhé!

Hạn chế tối đa tất cả quảng cáo trên tất cả Website. ( a/e có vô Kinh Nghiệm Số đừng chặn nhé hehe ủng hộ KNS nhé. )

2. Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên trang web

Hướng dẫn nhanh

Bước 1: Chọn cài đặt công cụ trên trình duyệt

Bước 2: Vào mục tiện ích –> mở cửa hàng Google Chrome

Bước 3: Gõ từ khóa AdBlock và cài đặt

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm về Adblock Plus là gì để hiểu rõ hơn về nó nhé!

Bước 4: Hoàn thành

Chỉ cần 1 nhấn chuột thì đã có thể cài đặt được rất dễ dàng. Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy hiển thị bàn tay đỏ trên thanh Website. Nếu như bạn muốn dừng bạn chỉ cần chọn vào bàn tay đó và chọn các phần bên dưới như Pause on this site (Bỏ chặn quảng cáo tại web này); hoặc Pause on all site (Bỏ chặn quảng cáo tại tất cả website) là được nhé!

Để YouTube trên điện thoại Android không còn hiện quảng cáo nữa; Bạn hãy tham khảo cài đặt phiên bản YouTube đặc biệt để xem video không bị vướng quảng cáo. Đặc biệt hơn ứng dụng còn hỗ trợ nghe YouTube khi tắt màn hình nữa. Tham khảo và thực hiện theo bài viết Tại đây nhé.

Adblock là 1 công cụ tiện ích dành cho Website giúp chặn quảng cáo Youtube mà bạn cảm thấy phiền phức trong lúc giải trí, làm việc hoặc xem phim giải trí tại bất kì Website nào. Chúc bạn thành công. Nếu thay hay hãy share cho bạn bè cùng biết nhé.

- Advertisement -