HomeReviewĐánh giá Eufy RoboVac G10 Hybrid: Robot hút bụi...

Đánh giá Eufy RoboVac G10 Hybrid: Robot hút bụi đầy đủ chức năng

5/5 - (3 bình chọn)

Trong những năm gần đây, thương hiệu Eufy của Anker đã được biết đến rộng rãi với sản phẩm robot hút bụi. Chúng trở nên phổ biến sau thành công phi thường của RoboVac 11S siêu mỏng với chiều cao chỉ 7.2cm.

Robot hút bụi có thân máy siêu mỏng đã mở rộng đáng kể khu vực làm sạch bằng cách cho phép robot di chuyển dưới đồ nội thất có chiều cao thấp. Thật vậy, khả năng tự động làm sạch dưới ghế sofa, bàn ăn, gầm giường, … là một trong những yếu tố chính khiến nhiều người tiêu dùng ưa chuộng máy hút bụi. Xét trong mức giá khoảng 6 triệu đồng, công suất hút 1300Pa (2000 Pa đối với loại 11S Max và có giá khoảng hơn 7 triệu đồng), độ ồn chỉ 55 dB, công nghệ BoostIQ,… thì dòng này vẫn khẳng định sẽ thống trị phân khúc bình dân và trung cấp.

Sản phẩm nổi bật thế hệ Eufy RoboVac

Lấy cảm hứng từ sự thành công của RoboVac 11s, Eufy của hãng Anker bắt đầu mở rộng mạnh mẽ phạm vi mô hình, giới thiệu hơn một chục mẫu mới cho thị trường trong vài năm. Ngày nay công ty phân loại chúng theo loại điều hướng. Loạt RoboVac với cảm biến va chạm nhiều nhất bao gồm hơn một chục mẫu dựa trên dòng 11S. RoboVac G10 Hybrid là dòng RoboVac tầm trung với con quay hồi chuyển Smart Dynamic Navigation 2.0 với ba chế độ lau nhà.

Đặc điểm nổi bật của Eufy RoboVac G10 Hybrid

Đánh giá Eufy RoboVac G10 Hybrid có công suất hút 2000 Pa, thân máy siêu mỏng 7.2cm và độ ồn lên đến 56 dB vượt xa các thông số kỹ thuật tương tự của nhiều đối thủ ngay cả trong phân khúc cao cấp.

– Điều hướng động thông minh 2.0: Smart Dynamic Navigation 2.0 là công nghệ điều hướng con quay hồi chuyển cung cấp khả năng làm sạch theo đường ngoằn ngoèo;

– Nhiều chế độ làm sạch;

– lập lịch trình tự động làm sạch;

– Wi-Fi và điều khiển bằng giọng nói: kết hợp ứng dụng EufyHome, Amazon Alexa hoặc Trợ lý Google cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói.

– Lau và quét 2 trong 1.

– Chế độ hút tiêu chuẩn (sàn gỗ cứng) – lên đến 80 phút làm sạch, chế độ hút tối đa (thảm có chất liệu trung bình) – lên đến 40 phút.

– nắp kính cường lực chống xước.

– bộ lọc unibody.

Điều hướng động thông minh 2.0 hoạt động tuyệt vời trong một căn phòng tương đối trống với các góc vuông và không có góc thẳng đứng. Chế độ tự động gắn đế cũng hoàn hảo. G10 thay đổi ngẫu nhiên đường đi ngoằn ngoèo của nó khi gặp chướng ngại vật đáng kể. 

Làm sạch thảm là vấn đề của G10. Mặc dù Ngưỡng leo là 2 cm, bàn chải bên của robot đôi khi bám vào mép thảm.

Robot có thể điều khiển thủ công với ứng dụng Eufy Home có thể điều hướng và tốc độ. Theo đánh giá thì chế độ này giải quyết hoàn hảo vấn đề dọn dẹp một căn phòng nhỏ với nhiều đồ đạc.

Chất lượng hút bụi rất cao. Robot đã làm sạch hoàn hảo một căn hộ 3 phòng trong 45 phút mà không cần sạc lại.

Các ưu nhược điểm của Eufy RoboVac G10 Hybrid

Ưu điểm

– làm sạch bên dưới đồ nội thất có cấu hình thấp do thân máy siêu mỏng 2,85 ”;

– hút bụi chất lượng cao nhờ công suất hút 2000 Pa.

– độ ồn rất thấp lên đến 56 dB;

– lau nhà;

– rảnh tay với điều khiển bằng giọng nói;

– điều khiển thuận tiện với ứng dụng Eufy Home;

– tự động gắn đế và tùy chọn PinPoint Return.

– cập nhật chương trình cơ sở thông qua ứng dụng EufyHome;

Nhược điểm

– không có chế độ lau nhà cho thảm;

– sạc mất 5 – 6 giờ;

– không có nắp và không lập bản đồ phòng;

– không cài đặt độ nhạy ở chế độ thủ công thông qua ứng dụng.

Thiết kế thân máy siêu mỏng, công suất hút cao và độ ồn rất thấp là điểm khác biệt của RoboVac G10 Hybrid của Anker với nhiều đối thủ cùng phân khúc giá này. Nó hoàn hảo cho việc dọn dẹp thường xuyên một căn hộ nhỏ mà không có thảm dài. Chế độ điều khiển bằng tay thông qua ứng dụng Eufy Home giúp hỗ trợ lau quét những góc khuất và chướng ngại vật.

Nhìn chung, công ty đã tạo ra một mô hình thành công với mức giá thấp, đủ để tự tin cạnh tranh trên thị trường.

Mua sản phẩm trên Shopee hoặc Lazada với nhiều ưu đãi hấp dẫn để dành tặng người thân trong dịp Tết nguyên đán sắp tới là một ý tưởng tuyệt vời: 

[symple_button url=”https://shopee.vn/-M%C3%A3-ELMALLCOIN-ho%C3%A0n-8-xu-%C4%91%C6%A1n-500k-M%C3%A1y-H%C3%BAt-B%E1%BB%A5i-Eufy-RoboVac-G10-Hybrid-T2150-i.224792450.7716397642″ color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Link Shopee[/symple_button]

[symple_button url=”https://www.lazada.vn/products/robot-hut-bui-eufy-robovac-g10-hybrid-t2150-by-anker-co-ho-tro-lau-san-nha-hut-bui-2-trong-1-bao-hanh-12-thang-hang-phan-phoi-chinh-thuc-i367122473-s609606971.html?search=store?spm=a2o4n.storeSpmB.0.0.2b2961201pxQzb&search=store&mp=3″ color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Link Lazada[/symple_button]

Hoặc truy cập website của Anker để tìm hiểu nhiều sản phẩm của hãng: https://anker.vn/

- Advertisement -