HomeKiến thứcPhương pháp nào được sử dụng để tìm Doppelgangers...

Phương pháp nào được sử dụng để tìm Doppelgangers của bạn trên Internet?

5/5 - (3 bình chọn)

Có hơn 7 tỷ người trên hành tinh này. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tìm một người có đặc điểm khuôn mặt giống bạn chưa? Nếu bạn làm một số nghiên cứu, bạn có thể dễ dàng tìm thấy doppelganger của mình trực tuyến.

Cho dù bạn muốn tìm song trùng của mình để giải trí hay vì bất kỳ mục đích nào, bạn đều có rất nhiều thủ thuật để tìm ra chúng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Kinh Nghiệm Số đi tìm hiểu về hai trong số những phương pháp tốt nhất để tìm những người có nét giống bạn một cách kỳ lạ. Và họ đây rồi.

Sử dụng công cụ tìm kiếm hình ảnh

Phương pháp tốt nhất để tìm một người có đặc điểm khuôn mặt giống bạn là thực hiện ngược lại tìm kiếm hình ảnh. Công cụ hoặc công cụ tìm kiếm ảnh được phát triển để hỗ trợ mọi người tìm kiếm những hình ảnh tương tự trực tuyến. Các cơ sở search hình ảnh này sử dụng công nghệ AI, đặc biệt là mạng lưới thần kinh sâu và máy học, để phân tích các bức ảnh, sau đó, họ sử dụng các phương pháp lấy dấu vân tay để tìm và lấy các bức ảnh tương tự.

Mặc dù các công cụ tìm kiếm hình ảnh không được phát triển để tìm kiếm doppelgangers, nhưng chúng có thể giúp bạn điều đó nhiều hơn bất kỳ nền tảng hoặc công cụ trực tuyến nào khác.

Trước tiên, bạn nên mở một công cụ search hình ảnh phức tạp để tìm bản sao trực tuyến của mình. Sau đó, bạn nên tải lên một bức ảnh rõ nét của chính mình với khuôn mặt làm tiêu điểm và tìm kiếm những bức ảnh tương tự.

Sau khi tải ảnh lên một lúc, bạn sẽ thấy những bức ảnh tương tự trên mạng. Khám phá kết quả; bạn sẽ thấy nhiều người có đặc điểm khuôn mặt giống nhau.

Ưu điểm của việc sử dụng công cụ tìm kiếm hình ảnh để tìm Doppelgangers

Cơ sở dữ liệu rộng lớn

Tìm kiếm hình ảnh có cơ sở dữ liệu hình ảnh rộng lớn so với bất kỳ công cụ hoặc nền tảng nào khác. Họ có quyền truy cập vào hàng tỷ bức ảnh, khiến chúng trở thành nền tảng tốt nhất để tìm những bức ảnh hoặc hình ảnh trùng lặp tương tự. Mặt khác, các nền tảng tìm kiếm doppelganger khác có cơ sở dữ liệu hạn chế, khiến chúng kém tin cậy hơn so với các công cụ search hình ảnh.

Thuật toán nâng cao

Tìm kiếm hình ảnh có các thuật toán phức tạp nhất giúp chúng đáng tin cậy hơn khi tìm kiếm doppelganger. Các thuật toán này phân tích mọi thứ hiển thị trong một bức ảnh và lý tưởng nhất là chúng tìm và lấy những hình ảnh giống nhau nhất dựa trên khuôn mặt của người đó.

Trợ giúp tìm hồ sơ truyền thông xã hội của họ

Tìm kiếm hình ảnh khám phá toàn bộ internet vì vậy nếu doppelganger của bạn có hồ sơ trên mạng xã hội, bạn cũng có thể định vị nó bằng các công cụ này. Đó là cách bạn có thể tìm thấy song trùng của mình và cho phép bạn kết nối với họ trên các nền tảng khác nhau cũng như xây dựng mối quan hệ với họ nếu bạn muốn.

Nền tảng search hình ảnh tốt nhất để tìm Doppelgangers

Nếu bạn chưa từng sử dụng bất kỳ nền tảng tìm kiếm ngược hình ảnh nào để tìm Doppelgangers của bạn trên Internet thì đây là những công cụ tốt nhất để thử:

Google

Giống như công cụ tìm kiếm truyền thống của Google, công cụ tìm kiếm hình ảnh của nó cũng là công cụ tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Nó sử dụng các thuật toán tiên tiến nhất để tìm hình ảnh phù hợp.

Hơn nữa, không có công cụ nào khác có nhiều quyền truy cập vào ảnh trực tuyến hơn Google. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tính năng Google tìm kiếm bằng hình ảnh để tìm kiếm doppelganger của mình.

Duplichecker

DupliChecker cũng cung cấp một phương tiện tìm kiếm hình ảnh tiên tiến và đáng tin cậy sử dụng các thuật toán phổ biến để tìm kiếm các hình ảnh tương tự. Cơ sở này cho phép người dùng tìm kiếm bằng hình ảnh và lấy kết quả tìm kiếm từ các công cụ tìm kiếm đáng chú ý như Google, Bing và Yahoo. Công cụ này là tốt nhất khi bạn muốn có kết quả đa dạng và chính xác hơn.

Sử dụng trang web tìm kiếm đôi

Nhiều trang web tìm kiếm song sinh cũng có thể giúp bạn tìm thấy song trùng của mình. Những trang web này chỉ được phát triển cho mục đích này. Nhiều người truy cập các trang web này và tải hình ảnh của họ lên các trang web này để tìm cặp song sinh giống hệt nhau của họ. Khi ai đó tải ảnh của họ lên các trang web này, thuật toán riêng của họ sẽ so sánh chúng với cơ sở dữ liệu hiện đang có.

Sau đó, họ sử dụng kiến thức của trí tuệ nhân tạo để so sánh cơ sở dữ liệu và hiển thị hình ảnh dựa trên những điểm tương đồng. Điều tuyệt vời nhất ở những bức ảnh này là chúng cũng hiển thị tỷ lệ phần trăm phù hợp giúp mọi người đưa ra quyết định sáng suốt và chính xác.

Ưu điểm của việc tìm kiếm các trang web song sinh để tìm kiếm Doppelgangers

Sử dụng công nghệ AI

Nhiều trang web tìm cặp đôi sử dụng công nghệ AI để so sánh hình ảnh. Không những vậy, chúng còn thể hiện tỷ lệ phần trăm tương đồng với người dùng. Công nghệ AI làm cho các nền tảng này trở nên chính xác và thú vị hơn.

Sự chính xác

Hầu hết các công cụ này đều sử dụng thuật toán AI tiên tiến, rất chính xác trong việc tìm ra kẻ song trùng. Họ không hiển thị những hình ảnh không giống với người dùng. Vì thế vẫn có khả năng cho ra kết quả bạn trùng với người nổi tiếng nào đó.

Các trang web tốt nhất để tìm kiếm Doppelgangers

Nhiều trang web cung cấp cơ sở này. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều chính xác trong việc xác định vị trí của các doppelganger.

Dưới đây là những điều tốt nhất các trang web bạn có thể thử tìm kiếm những trang web giống mình:

Người lạ sinh đôi

TwinStrangers là một trong những trang web tốt nhất để tìm kiếm doppelgangers của bạn. Trang web này có cơ sở dữ liệu với hơn 10 triệu người, khiến nó trở thành một trong những nền tảng tốt nhất.

Hơn nữa, nó rất dễ dàng để sử dụng cho tất cả mọi người. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản và tải ảnh của bạn lên. Sau đó, nó sẽ phân tích ảnh của bạn và hiển thị các bản sao của bạn trong giây lát.

Sinh đôi

Twinlets cũng rất dễ sử dụng cho bất cứ ai. Điều tốt nhất về trang web này là nó cho phép bạn chọn giới tính của song trùng của mình. Vì vậy Kinh Nghiệm Số khuyên rằng nếu bạn muốn tìm một doppelganger thuộc bất kỳ giới tính nào, bạn có thể làm điều đó mà không gặp rắc rối.

Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh
Lê Đức Quỳnh là 1 trong 2 nhà sáng lập trang Kinh Nghiệm Số chuyên chia sẻ thủ thuật công nghệ, phần mềm, game, kiến thức với nhiều năm yêu thích và tìm hiểu trong ngành công nghệ chuyên sâu. Trải qua hơn 6 năm với kinh nghiệm làm SEO và quản trị Web, tôi luôn muốn chia sẻ nhiều thông tin bổ ích nhất cho bạn đọc.

- Advertisement -