HomeGameGame Liên Quân Poke Siêu phẩm quái thú chính...

Game Liên Quân Poke Siêu phẩm quái thú chính thức game Pokemon 3D

5/5 - (2 bình chọn)

Liên Quân Poke là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) có đề tài Pokemon. Nói về cuộc chiến trong thế giới của những quái vật bỏ túi. Những quái vật trong trò chơi được lấy nguyên mẫu từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản vốn được cộng đồng game thủ Việt rất yêu thích.

Trải nghiệm game Liên quân Poke 

A/e nào có chơi add nick ad nha 🙂

Sở hữu đồ họa 3D nên các hình ảnh trong Liên Quân Poke khá đẹp mắt. Nó mang đến cho game thủ cảm giác nhập vai khá chân thực. Đồng thời vẫn mang khá nhiều yếu tố của thể loại game phiêu lưu, săn lùng quái thú.

Cốt truyện trong Liên Quân Poke bám sát với nguyên tác truyện tranh và phim hoạt hình về Pokemon. Đây là nơi mà người chơi trở thành một nhà huấn luyện thú trẻ tuổi lên con đường trở thành người giỏi nhất thế giới.

Cũng tại đây, game thủ sẽ gặp lại những nhân vật cùng dàn Pokemon quen thuộc sẽ đồng hành trên con đường chinh phục vinh quang.

Thông tin game

Cập nhật: 25/07/18
Phát hành: Funtap
Hỗ trợ: Android, iOS

Khác biệt với rất nhiều các game Pokemon ở thời điểm hiện tại. Liên Quân Poke có rất nhiều tính năng, lối chơi hướng về những gì nguyên bản nhất và tương đồng với Pokémon Sun; Pokémon Moon trên hệ máy cầm tay Nintendo 3DS.

Người chơi sẽ trực tiếp điều khiển các đòn đánh của Pokemon trong các trận đấu PvP gọi là Đối Kháng. Khi giao đấu, người chơi trong vai huấn luyện viên cần tính toán chiến thuật; Hoặc là ra đòn tạo sát thương mà còn cần chú ý đến những hệ tương khắc kỹ năng Pokemon.

Không dừng lại ở đó, Liên Quân Poke cho phép thách đấu PvP liên server 100%. Đồng nghĩa với việc sức mạnh của người chơi không hề bị giới hạn trong 1 server như nhiều dòng game hiện tại mà game thủ còn có thể “vượt biên” sang server khác “làm loạn”.

Thế cho nên ở những trò chơi khác; cuộc sống trong game sẽ nhàm chán đi khá nhiều khi bạn đã lên top server còn đối với Liên Quân Poke thì không.

Không thể không kể đến việc trò chơi đã xây dựng một hệ thống Pokemon vô cùng đa dạng. Mỗi một Pokemon có thể tiến hóa rất sâu lên tận cấp độ Mega R2. Đồng nghĩa với việc số lượng Pokemon của trò chơi sẽ cực lớn; đem lại cho người chơi rất nhiều lựa chọn về chiến thuật cho nhân vật.

Do vậy, trong Liên Quân Poke thì người chơi có thể sẽ cảm thấy lạ lẫm với nhiều Pokemon mình chưa biết. Nhưng đồng thời, đó cũng là lợi thế của trò chơi này; Khi cho phép người chơi có thể áp dụng nhiều chiến thuật khác nhau; nhiều lựa chọn để nâng cấp loài pokemon mình ưa thích

Hãy nhanh tay tham gia thế giới game Liên Quân Poke để trải nghiệm những điều kỳ thú

- Advertisement -