HomeGameGame MOD APK MobileTải game EvoCreo MOD + APK v1.9.12 (Vô hạn...

Tải game EvoCreo MOD + APK v1.9.12 (Vô hạn Gems)

4.8/5 - (5 bình chọn)

EvoCreo MOD APK – game nhập vai phiêu lưu dành cho Android và mời bạn tham gia hành trình xuyên qua thế giới giả tưởng vĩ đại nơi sinh sống của quái vật. Họ phải thu thập từ bộ sưu tập của mình cho người dùng. Nếu bạn thích bắt quái vật, xây dựng một đội nhàn rỗi trong trò chơi thế giới mở với nhiều người chơi trong đấu trường, bạn sẽ thích trò chơi nhập vai quái vật này

Thông tin tóm tắt EvoCreo

Tên trò chơi EvoCreo
Nhà phát triển ilmfinity
Thể loại Role Playing
Kích thước 43 MB
Yêu cầu Android 4.1 and up
Tính năng MOD Unlimited Gems

 

Mỗi quái vật trong Evocreo Mod Apk đều có những đặc điểm riêng biệt nhất định, nhưng không phải tất cả chúng đều muốn tham gia vào đội của người chơi. Vì vậy, một số sẽ phải vượt qua bằng vũ lực. Trên đường đi, các game thủ sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ người dân địa phương trong cuộc chiến chống lại những con quái vật này. Ngoài ra còn có nhiều người chơi trong đó bạn có thể chiến đấu với đội anh hùng thực sự là đối thủ.

Bạn đã đưa ra một sự lựa chọn của Creos khởi đầu ngay từ đầu. Donith quá căng thẳng về những gì bạn chọn. Tất cả đều khá tốt và bạn có thể dễ dàng thích nghi với quyết định của mình. Giống như một game nhập vai cũ hơn, bạn đã sớm nói rằng hãy đi theo một hướng cụ thể mà không cần nhiều hướng dẫn. Don mệnh lo lắng về điều đó. Ở đó, thường có người ở gần đó có thể giúp bạn đi đúng hướng và mỗi thị trấn đều rất lớn.

Trên lưu ý đó – đi ngay để đi tìm trang trại ngay khi bắt đầu. Làm quen với việc khám phá Evocreo Mod Apk. Bạn không bao giờ biết những gì bạn có thể tìm thấy bằng cách rình mò xung quanh các phần khác thường hơn của một khu vực. Có rất nhiều mặt hàng để theo cách này. Các trận chiến ngẫu nhiên chỉ diễn ra trong khi bạn ở trên bãi cỏ cao, vì vậy bạn không cần phải lo lắng trong các thị trấn.

Các tính năng trong Evocreo

  • Hơn 170 quái vật để bắt, huấn luyện, chiến đấu, chiến đấu và phát triển
  • Quái vật và nhân vật hoạt hình đầy đủMột thế giới mở rộng lớn để khám phá nơi Creo dạo chơi
  • Một cuộc phiêu lưu sử thi dài hơn 40 giờ (cũng ngoại tuyến)
  • Nhiều người chơi đa nền tảng
  • Thách thức những người khác và trở thành bậc thầy gợi lên cuối cùng
  • Tùy chỉnh các bước di chuyển, đặc điểm và khả năng của bạn để phù hợp với chiến lược của riêng bạn

Tải EvoCreo Mod Apk

Tính năng Mod: bán BOTA DROP trong một cửa hàng trò chơi sẽ thu được rất nhiều tiền

[symple_button url=”https://drive.google.com/file/d/1hUE1CZx7cf78tWxpcSQ7ODrHXI3kWWIH/view” color=”blue” size=”default” border_radius=”3px” target=”blank” rel=”nofollow” icon_left=”” icon_right=””]Download[/symple_button]

- Advertisement -