HomeGameFree Fire là game di động được tải xuống...

Free Fire là game di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu trong năm nay

3.3/5 - (7 bình chọn)

Theo thống kê, Free Fire hiện đang là trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu vào năm 2020, trên cả App Store và Google Play.

Điều này đã được ghi nhận trong báo cáo “State of Mobile 2021” mới nhất của App Annie. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Free Fire vinh dự đứng đầu bảng xếp hạng này. Garena là nhà phát triển và phát hành trò chơi hàng đầu ở Đông Nam Á, Đài Loan, Mỹ Latinh và đã mở rộng sang các thị trường phát triển khác trên toàn cầu.

 

Đối với nhiều tựa game bắn súng sinh tồn khác đang “thoi thóp” trên thị trường trong năm 2020, thì riêng đối với Free Fire. đây được coi là năm thành công với những thành quả nổi bật như:

– Free Fire đạt mức kỷ lục mới với hơn 100 triệu người đăng nhập game mỗi ngày (Nguồn: Sea Q3 2020 earnings).

– Nội dung Free Fire trên YouTube đạt hơn 72 tỷ lượt xem vào năm 2020, là trò chơi có số “view” nhiều thứ 3 trong năm. Giải đấu Free Fire cũng đạt lượt xem trực tiếp nhiều thứ 2 vào năm 2020 (Nguồn: YouTube).

– Free Fire có hơn 100 tỷ lượt xem từ ngày đăng trên YouTube (Nguồn: YouTube).

– Công bố hợp tác với một số ngôi sao và thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới, bao gồm Cristiano Ronaldo, Money Heist (La Casa de Papel), DJ KSHMR và diễn viên Bollywood Hrithik Roshan.

– Giải đấu mang tầm Quốc tế của Free Fire – Free Fire Continental Series (FFCS) – đã kết thúc thành công rực rỡ với Asia Series thu được hơn 2,5 triệu người xem (PCV), lập kỷ lục mới cho môn thể thao điện tử Free Fire. (Nguồn: Esports Charts)

– Ra mắt Free Fire MAX tại Việt Nam, mang đến cho game thủ cơ hội được trải nghiệm trò chơi ở một tầm cao mới với các tính năng, thông số kỹ thuật, đồ họa được nâng cấp hoàn toàn.

Phiên bản Free Fire MAX hoàn toàn mới với đồ họa chân thực, âm thanh sống động, chuyển động mượt mà cùng những nâng cấp về hiệu ứng, hoạt ảnh trong game hứa hẹn sẽ là một phiên bản hoàn thiện hơn, nâng cấp hơn, đem đến cho người chơi trải nghiệm Max độc – Max đẹp – Max nuột.

Bên cạnh đó, Free Fire MAX cũng có dung lượng khá tiết kiệm với các loại máy hiện nay:

– Đối với Android 4.4 trở lên, cần tối thiểu 2GB RAM trống (đề xuất: cần 4GB RAM trống).

– Đối với IOS 11 trở lên, cần tối thiểu 3GB trống (đề xuất: cần 4GB trống).

Sẽ có nhiều sự kiện vô cùng thú vị trong Free Fire và Free Fire MAX, vì vậy, người chơi hãy theo dõi kênh chính thức của Garena Free Fire để biết thêm thật nhiều thông tin mới nhất.

- Advertisement -