HomeGameDownload Game Overhit nhập vai phiên bản Mobile trên...

Download Game Overhit nhập vai phiên bản Mobile trên iOS, Android

5/5 - (2 bình chọn)

[responsivevoice_button voice=”Vietnamese Male” buttontext=”Tính năng đọc bài viết”]

Game Overhit là game Mobile thuộc thể loại MMORPG từ Hàn Quốc. Tải game Overhit bản quốc tế ngay trên điện thoại với đồ họa đẹp mắt cho game thủ.

Game Overhit

Game Overhit là tựa game nhập vai siêu HOT đến từ Hàn Quốc và được đầu tư từ Nexon. Việc trải nghiệm game Overhit miễn phí phiên bản quốc tế là điều rất đáng được mong đợi. Hiện tại game được phát hành miễn phí và download dễ dàng, các bạn game thủ có thể tải ngay về tại Kinhnghiemso.com.

Nexon đã tạo ra một trò chơi đỉnh cao với đồ họa tuyệt đẹp. Trò chơi Overhit phát triển trên nền tảng Unreal Engine 4, cách đánh theo lượt kết hợp với các pha hành động hấp dẫn.

Download Game Overhit
Download Game Overhit

Overhit là tựa game có tới 120 vị tướng rất đặc biệt. Những vị tướng này sẽ được game thủ lựa chọn và thu thập họ thêm để tạo thành 1 đạo quân mạnh mẽ, hùng mạnh nhất.

Trong game, ngoài việc xây dựng đội hình. Thì bạn còn phải biết tinh chỉnh các tuyệt chiêu để ra đoàn combo cực mạnh theo phong cách turn base.

Trong game Overhit, người chơi sẽ nhập vai và tự kích hoạt các tuyệt chiêu skil của nhân vật. Những skill này giúp tăng tính sát thương và hiệu quả trong chiến đấu của vị tướng.

Chơi game Overhit, bạn sẽ chơi theo kiểu PvE và PvP để vượt ải chiến đấu; Hoặc gia nhập vào chế đội bang hội, cùng với đồng đội tạo nhóm để hạ gục các con boss khủng nhất trong game.

Với việc sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, thì Overhit tạo trải nghiệm game y hệt chơi game PC.

Cốt truyện Overhit

Overhit có cốt truyện khá là tăm tối khi nhìn vào. Do tổ chức Conclave có kế hoạch ma ám để hủy diệt thế giới và sắp thành công. Thế nhưng đoàn quân nổi dậy là Black Wings đã đứng dậy trống trả lại quyết liệt để cứu lấy sự hòa bình thế giới.

Người chơi khi tham gia vào tải game nhập vai này sẽ giúp tạo 1 đoàn quân khủng bố siêu cấp vô địch cực mạnh; Nhiệm vụ sứ mệnh của họ, là người chơi chính là cứu lấy thế giới tươi đẹp này.

Download Game Overhit trên iOS
Giao diện trò chơi Overhit trên iOS
Download Game Overhit trên Android
Giao diện trò chơi Overhit trên Android

Video Overhit

Download Game Overhit

Download game Overhit trên Mobile phiên bản điện thoại giúp trải nghiệm game tốt hơn. Đồ họa đẹp và sắc nét chính là điểm mạnh mà trò chơi Overhit này mang lại. Sau đây là danh sách Tải Overhit Global trên Mobile cho người chơi trải nghiệm.

Tải game Overhit trên iOS

Link tải

Tải Overhit trên Android

Trên Android, thì Overhit hỗ trợ từ Android 5.0 với yêu cầu tối thiểu 95MB bộ nhớ trống.

Link tải

Download game Overhit APK

Đây là bản Overhit APK cho Android miễn phí được chúng tôi tổng hợp link lại. Việc tải Overhit có gây thiệt hại, thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Link tải

Trên đây là danh sách link tải game Overhit Global bản quốc tế trên Mobile. Chia sẻ tới các bạn game thủ khác và trải nghiệm game mobile ngay nhé!

Đón xem nhiều tựa game khác sẽ ra mắt tiếp theo cùng chúng tôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

- Advertisement -