HomeCông nghệBán hàng online, cô gái mạnh miệng khẳng định...

Bán hàng online, cô gái mạnh miệng khẳng định nam châm hút được vàng

5/5 - (2 bình chọn)

“Nam châm hút được vàng, một người từng được 9 phẩy Hóa như mình lần đầu tiên nghe thấy đấy nhé”, một ý kiến bình luận của cư dân mạng.

Nhắc tới bán hàng online chắc hẳn bạn cũng nhiều lần chứng kiến những chiêu trò nhằm câu view của chủ đầu tư. Đặc biệt là mặt hàng mỹ phẩm dành cho hội chị em có nhu cầu phải đẹp ngay và luôn.

Thế nhưng không phải lần nào các mánh khóe bán hàng online cũng đầu xuôi đuôi lọt. Giống như trường hợp của cô gái này chẳng hạn, mạnh miệng khẳng định nam châm hút được vàng để rồi bị cư dân mạng “ném đá” không thương tiếc

Cô nàng khẳng định nam châm hút được vàng khi bán hàng online

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là bài đăng giới thiệu sản phẩm mới từ một shop mỹ phẩm khiến cộng đồng mạng gần như “á khẩu”. Cụ thể là chủ shop đã khẳng định đây là loại mặt nạ được làm từ vàng chính hãng và còn dùng… nam châm để chứng minh.

Cô nàng đã lấy chiếc nam châm được giới thiệu là có chức năng hút mụn cực đỉnh để hút tinh chất vàng trong hộp mặt nạ một cách dễ dàng. Theo lời giới thiệu của cô gái này thì “đồng, chì, nhôm, sắt, các loại kim loại khác đều không đắt bằng vàng trong mặt nạ của chị”.

Chủ shop đã lấy thỏi nam châm hút mụn ra để hút mặt nạ trong hũ. (Ảnh cắt từ clip)

Cư dân mạng dồn hỏi phẩy tổng kết môn Hóa

Đoạn clip ngắn được chia sẻ trên mạng xã hội, cùng lời tuyên bố mạnh miệng “nam châm hút được vàng” của chị gái bán hàng online đã trở thành chủ đề bàn tán của dân tình. Đa số đều thả “haha” tới tấp và không ngừng đặt câu hỏi về điểm phẩy môn Hóa của chị thời còn đi học. Có nickname còn “cà khịa” rằng: “Hóa ra đây là tinh chất Fe màu vàng”.

Tuy nhiên ngay sau đó, cô gái này lại lên tiếng đáp trả những bình luận của cư dân mạng khi phủ nhận chuyện mình vừa nói rằng: “Chỗ nào kêu nam châm hút vàng vậy?”. Hiện tại, đoạn clip này vẫn được dân tình chia sẻ với nhiều bình luận hài hước khác nhau.

- Advertisement -